'Review' tô phở và 2 món siêu đắt ở tòa nhà cao nhất Việt Nam

Một tài khoản Facebook tên HG đã Review về món ăn "Phở chọc trời" vô cùng hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của người dân.

'Review' tô phở và 2 món siêu đắt ở tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 1

Tô phở 920.000 đồng. Ảnh: HG.

HG chia sẻ: "Chào mọi người, hôm nay mình bấm bụng đi ăn thử đồ ăn “trên trời” xem thử thế nào. Theo quan điểm cá nhân mình cảm nhận thì:  Phở “chọc trời” có nước phở mình cảm thấy khá bình thường, không đậm vị, kiểu không lạt cũng không đậm đà, bánh phở ăn không mềm như ở các tiệm phở đâu, hơi lạ lạ vì ăn cảm giác nó sẽ hơi sực sực, phần bò trong tô sẽ là bò wagyu (khoảng 8 miếng gì đó) và đuôi bò Úc. Nói về bò Wagyu thì mình nghĩ chắc không cần phải nói nhiều rồi, ngon mềm, hơi hơi béo. Phần trong chén nhỏ sẽ là nạm bò Úc và đuôi bò Úc ăn cũng rất là ngon. Nói chung bạn bỏ 920 ngàn để ăn bò thì đúng hơn là ăn phở.

'Review' tô phở và 2 món siêu đắt ở tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 2

Thực đơn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ảnh: HG.

Bên cạnh đó, HG còn chia sẻ thêm một số món ăn có trong thực đơn nhà hàng như Buger đỉnh cao có thành phần chính là thịt dê sườn Úc và Pate gan ngỗng (không phải gan ngỗng tươi áp chảo như mình nghĩ). Theo cá nhân mình thấy thì ăn cũng được. Giá món ăn này là 790.000 đồng.

'Review' tô phở và 2 món siêu đắt ở tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 3

Buger có thành phần chính là thịt dê sườn Úc và Pate gan ngỗng. Ảnh: HG.

Tiếp đến là món cá hồi Nauy: Cá hồi ăn cùng sốt nấm và khoai tay chiên. Ăn cũng được vì nhiều khi bạn vẫn có thể vào siêu thị mua cá hồi về áp chảo, rất dễ. Giá món ăn này là 720.000 đồng.

'Review' tô phở và 2 món siêu đắt ở tòa nhà cao nhất Việt Nam ảnh 4

Món cá hồi Nauy. Ảnh: HG.

Khám phá 10 dấu ấn của cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

Khám phá 10 dấu ấn của cao tốc Vân Đồn – Móng Cái

(PLO)- Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài hơn 80km do tỉnh Quảng Ninh và Sun Group đầu tư đã chính thức thông xe vào ngày 1-9, đánh dấu cột mốc Quảng Ninh trở thành địa phương sở hữu cao tốc dài nhất Việt Nam.
Trải nghiệm gian hàng Sun Group tại Hội chợ du lịch quốc tế ITE

Trải nghiệm gian hàng Sun Group tại Hội chợ du lịch quốc tế ITE

(PLO)- Tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế ITE tại TP.HCM từ ngày 8 đến 10-9, Sun Group sẽ đưa du khách tham quan khắp các khu du lịch nổi tiếng của tập đoàn như Sun World Ba Na Hills, Sun World Ba Den Mountain hay các resort siêu sang như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort thông qua công nghệ thực tế ảo VR, với màn hình LED 360 choáng ngợp .
12 điểm đến thú vị nhất thế giới cuối 2022, gọi tên 1 nơi của Việt Nam

12 điểm đến thú vị nhất thế giới cuối 2022, gọi tên 1 nơi của Việt Nam

(PLO)-  Đây là danh sách đầy đủ 12 điểm du lịch cuối năm 2022 thú vị nhất thế giới được CNN bình chọn, trong đó có một nơi của Việt Nam. Nếu bạn đang muốn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ mùa thu tuyệt vời, ít đông đúc, ít tốn kém hơn, thời tiết ít khắc nghiệt hơn, thì những điểm đến này là những gợi ý lý tưởng không nên bỏ qua.