Ronaldo nói gì về Messi sau trận thắng 3-0?

Hai năm, hai siêu sao mới chạm trán lại với nhau ở trận cuối cùng bảng G Champions League giữa Barcelona và Juventus kể từ khi Ronaldo rời Real Madrid để sang Ý.

Rạng ngày 9-12 ấy, Ronaldo đã lấn át Messi với cú đúp giúp Juventus đánh bại chủ sân Nou Camp 3-0 và đồng thời truất ngôi đầu bảng của Barcelona.

Sau trận đấu, kênh truyền hình Movistar đã phỏng vấn Ronaldo và ngôi sao này nói: “Tôi chưa bao giờ coi Messi là đối thủ của tôi. Đây là sự trở lại vĩ đại của chúng tôi, cứ mỗi khi quay lại Tây Ban Nha, nhất là quay lại Catalunya luôn có một cảm giác đặc biệt khi tôi lại đối đầu với đội bóng giỏi nhất. Hôm nay chúng tôi là những nhà vô địch, đó là sự thật, chúng tôi chơi như tinh thần đoàn kết của một gia đình. Với cách thể hiện thế này đến cuối giải thì thật tuyệt vời. Hãy tiến lên”.

Ronaldo cho Messi "ngửi khói" ở trận Barcelona- Juventus.   Ảnh: AFP

Trong vòng 12 năm, Ronaldo và Messi chia nhau ở 11 danh hiệu Quả bóng vàng (Messi có 6 lần).

Ronaldo quả quyết, anh luôn có mối quan hệ thân tình với Messi...vì 12, 13, 14 năm nay anh cùng Messi chia sẻ hầu hết các giải thưởng lớn. Ronaldo cũng khẳng định, anh chưa bao giờ xem Messi là đối thủ. Messi cố gắng mang lại điều tốt nhất cho đội và Ronaldo cũng như thế. Ronaldo tốt hơn nhờ Messi và ngược lại. Ronaldo còn “thòng thêm” rằng nếu bạn hỏi anh ấy về Ronaldo thì Messi cũng sẽ trả lời tương tự.

“Chẳng qua mọi người cứ xoáy vào tính đối đầu rồi vẽ nên sự đối đầu của tôi với Messi cho nó hấp dẫn chứ thực chất chúng tôi không phải đối thủ của nhau”, Ronaldo bóc mẽ.

Nói về tình hình Barcelona, Ronaldo nhận xét: “Barcelona đang trong thời điểm khó khăn, nhưng Barcelona vẫn là Barcelona. Tôi tin họ sẽ vượt qua. Bất cứ đội nào cũng từng trải qua những giai đoạn khó khăn cả”.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm