Rủ bạn gái uống bia, hiếp dâm rồi ra tay sát hại

Nạn nhân là chị Vũ Thị Ng. (23 tuổi, quê Thanh Hóa), bị thương tích 43%.

Tịnh tại cơ quan điều tra. Ảnh: BÁO ĐÀ NẴNG

Theo cáo trạng, khoảng 22 giờ ngày 18-11-2017, Tịnh và bạn gái tên Tr. (19 tuổi) đang đi ăn thì xảy ra mâu thuẫn nên Tr. bỏ về trước.

Một lát sau, Tịnh đi bộ về phòng trọ thì thấy khóa cửa nên biết Tr. đi dạo ngoài biển. Tịnh vào phòng thay đồ, lấy một con dao giấu trong người rồi chạy xe máy ra đường biển Nguyễn Tất Thành tìm bạn gái.

Đến khu vực ngã ba Nguyễn Tất Thành - Hồ Tùng Mậu, Tịnh nhìn thấy Ng. đang ngồi trên lan can một mình nên đến bắt chuyện làm quen. Sau đó, bị cáo rủ Ng. uống bia và được nạn nhân đồng ý. Tịnh đi mua sáu lon bia ở quán nhậu vỉa hè gần đó mang về, cả hai vừa uống vừa trò chuyện.

Khoảng 30 phút sau, Tịnh rủ Ng. đến cầu Phú Lộc uống tiếp. Đến nơi, hai người dựng xe ở vỉa hè phía bãi biển Nguyễn Tất Thành. Một lúc sau, Ng. nói có việc nên phải đi. Lúc này Tịnh nảy sinh ý định giao cấu với Ng. nên kéo Ng. xuống bãi cát và thực hiện hành vi giao cấu.

Sau khi thực hiện xong, Tịnh đến lấy chiếc điện thoại di động Samsung Galaxy J5 của Ng. để trên bãi cát rồi quay lưng định ra về.

Lúc này Ng. vùng dậy, chạy về phía biển và kêu cứu. Thấy vậy, Tịnh liền đuổi theo và dùng dao tấn công nạn nhân. Sau đó, Tịnh cầm điện thoại của Ng. cất vào túi rồi lấy xe về phòng trọ.

Ngày 25-11, Tịnh bị Công an TP bắt khẩn cấp.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm