Sân chơi cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp

0:00 / 0:00
0:00

Chiều 22-3, Ban Tổ chức Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start - up 2022 đã tổ chức họp báo giới thiệu giải đấu gây quỹ giúp các bạn trẻ khởi nghiệp và có cơ hội giao lưu cùng những nhà đầu tư, doanh nhân thành công.

Giải đấu Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start - up do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM tổ chức với mục đích gây quỹ start - up.

Sau gần một tháng phát động, đến ngày 22-3, đã có hơn 30 câu chuyện khởi nghiệp nổi bật được chọn để giới thiệu.

Sân chơi cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp ảnh 1

 Ban Tổ chức Tuổi Trẻ Golf Tournament for Start - up 2022 giới thiệu giải đấu. Ảnh: CHÂU NGUYÊN

Được tổ chức từ năm 2019, chuỗi hoạt động thường niên đã thu hút hàng trăm dự án khởi nghiệp thành công tại TP.HCM và trên cả nước gởi về tham dự. Qua tuyển chọn, ban tổ chức đã vinh danh và hỗ trợ trên 50 dự án tiêu biểu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động, giải Golf là một sự kiện quy tụ gần 400 gôn thủ tranh tà. Nhiều doanh nhân với những câu chuyện khởi nghiệp thú vị muốn chia sẻ cho giới trẻ và nâng bước thế hệ đàn em trên con đường khởi nghiệp.

Năm nay báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP.HCM tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, có buổi giao lưu của các nhà khởi nghiệp trẻ với các gôn thủ vào đêm Gala 25-3 tại sân golf Long Thành (Đồng Nai) ngay sau khi kết thúc giải đấu.

Giải đấu với quy mô giá trị giải thưởng lên đến gần 10 tỉ đồng và quỹ start - up gần 700 triệu đồng.

30 tỉ đồng ở giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo
30 tỉ đồng ở giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo

(PLO)- Ngày 16-1, Ban tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ I cho biết đã nhận khoảng 30 tỉ đồng hỗ trợ từ các golfer gây quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống có một cái Tết Nhâm Dần ấm cúng hơn.

FrieslandCampina: Top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan

FrieslandCampina: Top 3 công ty danh tiếng nhất Hà Lan

(PLO)- Tập đoàn Royal FrieslandCampina – tập đoàn sở hữu các thương hiệu sữa và sản phẩm từ sữa nổi tiếng như Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi… tiếp tục đứng đầu danh sách 30 doanh nghiệp danh tiếng nhất Hà Lan.