Sao trẻ U-20 Pháp sắp về Real dính tai tiếng…sex

Theo Hernandez cùng trung phong Mbappe thuộc biên chế U-20 Pháp, tuy  là “tài sản của nước Pháp” nhưng cả hai không khoác áo U-20 đá World Cup trẻ đang diễn ra tại Hàn Quốc (Pháp đã bị loại ở vòng 16 đội). Điều đáng nói là hậu vệ Theo Hernandez chuẩn bị gia nhập nhà vô địch Champions League qua bản hợp đồng trị giá 24 triệu euro này đã dính vụ tai tiếng tình dục.

Theo Hernandez và một pha truy cản Neymar

Chuyện xảy ra ở khu nghỉ mát Marbella ở phía nam Tây Ban Nha. Trung vệ trẻ giàu triển vọng này bị tố là quan hệ với một phụ nữ phía trong chiếc xe hơi ở một bãi đậu xe của hộp đêm khu nghỉ mát nổi tiếng thế giới này. 

Theo tờ báo điện tử El Espanyol cho biết, đôi nam nữ đã quan hệ mà không được sự đồng ý của nạn nhân.

Cầu thủ trẻ, giàu có và non nớt rất dễ dính bẫy của những...máy bay

Ngay sau lời tố cáo của người phụ nữ, cảnh sát có mặt và chất vấn sao trẻ của Pháp ngay tại trạm cảnh sát của khu nghỉ mát Marbella. Đại diện của Hernandez là Manuel Garcia nói với báo chí, sau khi bị chất vấn thì cảnh sát đã cho phép Hernandez tự do mà không điều tra gì thêm.

Theo Hernandez thuộc biên chế của Atletico, mùa qua được Alaves mượn. Tuy nhiên vào ngày tới Hernandez sẽ về đầu quân cho Real với giá trị hợp đồng 24 triệu euro.

Sinh ra tại Marseille, Pháp  nhưng lớn lên tại Tây Ban Nha, Theo Hernandez xuất thân từ gia đình có truyền thống bóng đá khi bố anh trước đây cũng là danh thủ của Atletico.

Điều đáng nói là người anh của Theo Hernandez là Lucas, 21 tuổi cũng đang khoác áo Atletico Madrid. Hồi tháng 1 vừa qua, Lucas bị phạt 31 ngày lao động công ích vì có những hành động bạo lực với bạn gái của mình.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm