Sao trẻ U-20 Pháp sắp về Real dính tai tiếng…sex

Theo Hernandez cùng trung phong Mbappe thuộc biên chế U-20 Pháp, tuy  là “tài sản của nước Pháp” nhưng cả hai không khoác áo U-20 đá World Cup trẻ đang diễn ra tại Hàn Quốc (Pháp đã bị loại ở vòng 16 đội). Điều đáng nói là hậu vệ Theo Hernandez chuẩn bị gia nhập nhà vô địch Champions League qua bản hợp đồng trị giá 24 triệu euro này đã dính vụ tai tiếng tình dục.

Sao trẻ U-20 Pháp sắp về Real dính tai tiếng…sex ảnh 1

Theo Hernandez và một pha truy cản Neymar

Chuyện xảy ra ở khu nghỉ mát Marbella ở phía nam Tây Ban Nha. Trung vệ trẻ giàu triển vọng này bị tố là quan hệ với một phụ nữ phía trong chiếc xe hơi ở một bãi đậu xe của hộp đêm khu nghỉ mát nổi tiếng thế giới này. 

Theo tờ báo điện tử El Espanyol cho biết, đôi nam nữ đã quan hệ mà không được sự đồng ý của nạn nhân.

Sao trẻ U-20 Pháp sắp về Real dính tai tiếng…sex ảnh 2

Cầu thủ trẻ, giàu có và non nớt rất dễ dính bẫy của những...máy bay

Ngay sau lời tố cáo của người phụ nữ, cảnh sát có mặt và chất vấn sao trẻ của Pháp ngay tại trạm cảnh sát của khu nghỉ mát Marbella. Đại diện của Hernandez là Manuel Garcia nói với báo chí, sau khi bị chất vấn thì cảnh sát đã cho phép Hernandez tự do mà không điều tra gì thêm.

Theo Hernandez thuộc biên chế của Atletico, mùa qua được Alaves mượn. Tuy nhiên vào ngày tới Hernandez sẽ về đầu quân cho Real với giá trị hợp đồng 24 triệu euro.

Sinh ra tại Marseille, Pháp  nhưng lớn lên tại Tây Ban Nha, Theo Hernandez xuất thân từ gia đình có truyền thống bóng đá khi bố anh trước đây cũng là danh thủ của Atletico.

Điều đáng nói là người anh của Theo Hernandez là Lucas, 21 tuổi cũng đang khoác áo Atletico Madrid. Hồi tháng 1 vừa qua, Lucas bị phạt 31 ngày lao động công ích vì có những hành động bạo lực với bạn gái của mình.

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...