Sập giàn giáo tại công trình nhà hàng ở Thủ Đức làm 4 người thương vong

Sáng 9-1, nguồn tin PLO xác nhận Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn lao động xảy ra tại nhà hàng Kim Dung khiến bốn người thương vong.

Theo nguồn tin này, sáng 8-1, các công nhân đang thi công, sửa chữa và xây mới công trình tại nhà hàng Kim Dung (phường Bình Thọ, TP Thủ Đức) thì xảy ra sự cố tai nạn lao động.

“Giàn giáo sập khiến bốn công nhân rơi xuống, vụ tai nạn lao động đã khiến hai người tử vong, hai người bị thương” nguồn tin này cho biết thêm.

Sập giàn giáo tại công trình nhà hàng ở Thủ Đức làm 4 người thương vong ảnh 1

Nhà hàng Kim Dung, nơi xảy ra tai nạn lao động làm hai công nhân tử vong. Ảnh: TS

Đại diện chủ nhà hàng Kim Dung xác nhận có vụ việc trên, chủ nhà hàng này cho biết các công nhân tử vong và bị thương là người bên thầu xây dựng đang thi công công trình tại nhà hàng.

“Đây là vụ tai nạn lao động ngoài mong muốn, chúng tôi đang cố gắng hỗ trợ gia đình các nạn nhân và chăm lo cho người bị thương tốt nhất”- chủ nhà hàng này nói thêm.

Danh tính hai nạn nhân tử vong được xác định là HTG (42 tuổi, TP Thủ Đức) và DHH (38 tuổi, quê Kiên Giang).

Ghi nhận tại nhà hàng, nhà hàng đang trong quá trình sửa chữa, xây mới nên có rất nhiều giàn giáo được dựng. Tại khu vực xảy ra vụ việc vẫn đang được che bạt, phong toả.

Hiện Công an TP Thủ Đức đang phối hợp với các đơn vị liên quan làm rõ vụ việc.