Sắp ra mắt Khu đô thị 'Ngũ đại Kinh đô' tại Hội An

(PLO)-Dự án có tổng diện tích hơn 65 ha và được đầu tư trên 6.000 tỉ đồng ngay tại TP Hội An (Quảng Nam).
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 22-9, Đại diện Royal Capital Group, cho biết trong tháng 10-2022 sẽ “trình làng” và đưa vào hoạt động giai đoạn 1 từ Quý III-2023 dự án Khu đô thị “Ngũ đại Kinh đô”.

Đây là dự án có tổng diện tích hơn 65 ha, tọa lạc mặt tiền của các cung đường chính huyết mạch thuộc phường Thanh Hà (TP. Hội An, Quảng Nam). Dự án có tổng mức đầu tư trên 6.000 tỉ đồng.

5 nền văn hóa, kiến trúc lớn sẽ hội tụ tại khu đô thị “Ngũ đại Kinh đô”.

5 nền văn hóa, kiến trúc lớn sẽ hội tụ tại khu đô thị “Ngũ đại Kinh đô”.

Royal Capital Group cho biết, khu đô thị được lấy ý tưởng từ Hội An thế kỷ XVI-XVII, nơi đây sẽ tái hiện một cách chân thật nhất vẻ đẹp thuần túy của những khu phố thương mại và nhắc nhớ về một thương cảng quốc tế sầm uất thời bấy giờ.

Dự án được đầu tư và phát triển bởi Royal Capital Group, là đơn vị có uy tín và thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn và nghỉ dưỡng tại Hội An. Với những nét độc đáo trong thiết kế ở từng khu phố, dự án đặc biệt hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Hội An trong thời gian tới.

Được biết, bắt nhịp với sự phát triển du lịch Quảng Nam, thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng đã khởi sắc. Tuy nhiên với tiềm năng du lịch tốt như hiện nay, Quảng Nam vẫn chưa khai thác hết điểm mạnh vốn có. Dẫn chứng là tại địa phương này hiện chỉ có khoảng 840 cơ sở lưu trú với gần 17.000 phòng, chưa đủ để đón lượng lớn khách trong các đợt cao điểm du lịch.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Gửi tiết kiệm 'mất giá', nên đổ tiền vào đâu?

Gửi tiết kiệm 'mất giá', nên đổ tiền vào đâu?

(PLO)- Lãi suất tiết kiệm liên tục giảm mạnh khiến nhiều người chuyển dòng tiền sang bất động sản khi thị trường bắt đầu khởi sắc và nhiều cú hích chính sách được các chủ đầu tư lớn tung ra.

Thu hồi đất tại TP.HCM.

TP.HCM thu hồi đất gần 76.700 m2

(PLO)- UBND TP.HCM vừa có báo cáo gửi Bộ TN&MT về kết quả thực hiện (tính đến ngày 31-12-2023) các chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất đã được phân bổ, trong đó có kết quả thu hồi đất trong năm qua.