Sảy chân chết đuối khi đi kiếm củi

Ông Thái Huy Hoàng - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành - cho PV biết, nạn nhân là cô Đoàn Thị Sương, là văn thư tại Trường Tiểu học Bảo Thành, trú xóm Cao Sơn, xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, gặp nạn khi đi kiếm củi lúc 13 giờ ngày 6/11, tại đập Rài cùng xóm.

Vào giờ trên, cô Sương đi lấy củi và nhờ một người trong xóm chở về bằng xe bò. Người chở củi đi dưới chân đập, cô Sương đi trên bờ đập Rài, không may bị sảy chân và chết đuối. Chiều cùng ngày thi thể cô Sương được tìm thấy, đưa về gia đình làm thủ tục mai táng.

Cô Sương mất đi để lại 4 con nhỏ đang tuổi ăn học, chồng lại vừa mới bị gãy tay. Chính quyền xã đã hỗ trợ một phần giúp gia đình lo tang lễ.

Theo Nguyễn Duy (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.