Sảy chân chết đuối khi đi kiếm củi

Ông Thái Huy Hoàng - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành - cho PV biết, nạn nhân là cô Đoàn Thị Sương, là văn thư tại Trường Tiểu học Bảo Thành, trú xóm Cao Sơn, xã Vĩnh Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, gặp nạn khi đi kiếm củi lúc 13 giờ ngày 6/11, tại đập Rài cùng xóm.

Vào giờ trên, cô Sương đi lấy củi và nhờ một người trong xóm chở về bằng xe bò. Người chở củi đi dưới chân đập, cô Sương đi trên bờ đập Rài, không may bị sảy chân và chết đuối. Chiều cùng ngày thi thể cô Sương được tìm thấy, đưa về gia đình làm thủ tục mai táng.

Cô Sương mất đi để lại 4 con nhỏ đang tuổi ăn học, chồng lại vừa mới bị gãy tay. Chính quyền xã đã hỗ trợ một phần giúp gia đình lo tang lễ.

Theo Nguyễn Duy (Dân trí)

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .
Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

(PLO)- Nhân dịp này ông Trần Văn Xuất, thừa ủy quyền của Quân chủng Hải quân trao 27 kỷ niệm chương và Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc” cho các cựu binh có thành tích vì sự nghiệp biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.