Sẽ bắn pháo hoa dịp Festival ‘Tinh hoa Tây Bắc-Hương sắc Lào Cai’

(PLO)- Ngày 18-8, Sở Du lịch tỉnh Lào Cai cho biết, sẽ tổ chức bắn pháo hoa trong dịp Festival ‘Tinh hoa Tây Bắc-Hương sắc Lào Cai’.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Festival ‘Tinh hoa Tây Bắc- Hương sắc Lào Cai’ mở rộng năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 26-8 đến 28-8, với chủ đề ‘Lào Cai huyền diệu’. Festival lần này có tám tỉnh Tây Bắc và TP.HCM tham gia và sẽ kết nối du lịch với 14 tỉnh trung du, miền núi phía bắc.

Festival hứa hẹn sẽ làm nổi bật những nét đặc trưng của Lào Cai. Ảnh BTC

Festival hứa hẹn sẽ làm nổi bật những nét đặc trưng của Lào Cai. Ảnh BTC

Festival ‘Tinh hoa Tây Bắc-Hương sắc Lào Cai’ gồm các hoạt động như: Trải nghiệm sản phẩm du lịch mới ‘Sa Pa lặng lẽ yêu’; giới thiệu điểm đến tám tỉnh Tây Bắc mở rộng và TP.HCM.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt ‘Lào Cai huyền diệu’ vào tối 27-8, tại Quảng trường trung tâm, TP Lào Cai và màn bắn pháo hoa trong đêm diễn ra chương trình nghệ thuật mang đậm bản sắc các dân tộc bản địa Lào Cai.

Festival hứa hẹn sẽ làm nổi bật những nét đặc trưng của Lào Cai, tạo sự đổi mới để thúc đẩy du lịch phát triển, liên kết du lịch với các vùng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến Lào Cai.

Có hơn 1.000 lượt khách du lịch "xông đất" Lào Cai

Có hơn 1.000 lượt khách du lịch "xông đất" Lào Cai

Từ sáng sớm đến 19 giờ ngày 23/1/2012 (tức ngày mùng một Tết) đã có trên 1.000 lượt khách thuộc các công ty lữ hành qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai vào Việt Nam với hành trình đi sâu vào nội địa thăm các danh thắng vịnh Hạ Long, các điểm du lịch nổi tiếng phía Nam.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.