Sex với học sinh, hai giáo viên cùng trường bị bắt

Cô giáo Ashley Wolfe đã bị tù hai năm sau khi thừa nhận có quan hệ tình dục với một học sinh 15 tuổi tại trường trung học Blytheville ở Mỹ.
Và nam đồng nghiệp của cô là Seth Parsons đã được hưởng án treo trong vòng năm năm sau khi thừa nhận đã làm chuyện người lớn với một học sinh 16 tuổi.
Cả hai giáo viên này sẽ bị liệt vào danh sách tội phạm tình dục.
Hiện giấy phép giáo viên của cô Wolfe đã bị thu hồi trong khi các quan chức ở Arkansas đang xem xét hình thức tương tự đối với thầy Parsons, 24 tuổi.
Cô Wolfe, 29 tuổi là giáo viên đầu tiên tại trường trung học Blyethville bị điều tra khi có cáo buộc cô có mối quan hệ không phù hợp với một trong những học sinh của mình. Cảnh sát cũng đã thẩm vấn cậu học sinh 15 tuổi và cậu bé cũng đã thừa nhận có quan hệ tình dục với cô giáo Wolfe.
Nam học sinh này khai rằng, cô giáo đã gửi một tin nhắn cho cậu với nội dung: “Tôi nghĩ rằng, chúng ta có thể có rất nhiều niềm vui với nhau”. Sau đó, cậu bé đã đến nhà riêng của cô giáo và hai người đã quan hệ tình dục tại đây. Đến tháng 11.2012, trường Blytheville đã báo cảnh sát sau khi nam học sinh tiết lộ đã có quan hệ tình dục với cô giáo của mình. Thám tử Josh đã vào cuộc điều tra và phát hiện, cô Wolfe đã nhiều lần quan hệ tình dục với cậu học sinh này.
Cô Wolfe đã bị kết án 2 năm tù và phải thi hành án ít nhất 1/3 thời gian trước khi đủ điều kiện phóng thích. Cảnh sát cho biết, cô Wolfe sẽ phải ngồi tù ít nhất là đến tháng 11 tới, trước khi được tha trước thời hạn.
Còn thầy Seth Parsons cũng đã nhận tội tấn công tình dục một học sinh nữ 16 tuổi và đã bị kết án 5 năm tù treo.
Theo Hạ Anh (Dân Việt)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.