Si tình, chàng Singapore nhốt người yêu Việt trong khách sạn

Tháng 6-2015, Võ Ngọc Minh quen Eng Yong Kit qua mạng xã hội. Sau đó cả hai sống với nhau như vợ chồng. Bản thân Kit biết rõ Minh hành nghề gái mại dâm.

             Bị cáo Kit tại phiên tòa chiều nay. Ảnh: HY

Đến tháng 10-2015, Minh đòi chia tay Kit nhưng Kit không đồng ý và nhiều lần liên lạc nhưng Minh không gặp mặt.

Ngày 24-10-2015, Kit qua Việt Nam tìm Minh. Do bị Minh tránh mặt, Kit nhờ bạn liên lạc với Minh qua mạng Webchat để thỏa thuận mua bán dâm thì Minh đồng ý. 

Rạng sáng 31-1-2016, Minh tới khách sạn trên đường Hai Bà Trưng, quận 3 thuê phòng rồi hẹn khách đến. Người này nhắn tin cho Kit biết số phòng để đến gặp Minh. Tại đây, Kit và Minh đã nói chuyện và quan hệ với nhau. Đến tối hôm sau, Kit nói muốn về Bạc Liêu ăn tết với gia đình Minh và qua tết sẽ chia tay. Nếu Minh không đồng ý thì Kit sẽ báo gia đình Minh biết chuyện hành nghề bán dâm. Minh giả vờ đồng ý rồi tìm cách bỏ trốn.

Khuya ngày 2-2-2016, Kit và Minh xuống trả phòng để đi Bạc Liêu. Khi ở thang máy, Minh nói không muốn cùng Kit về quê nữa rồi cả hai giằng co, Kit kéo được Minh lên phòng khóa cửa, không cho ai vào.

Nhận được tin báo, công an và Lãnh sự quán Singapore tại TP.HCM đến động viên, thuyết phục Kit mở cửa. Nhưng Kit vẫn không chấp hành. Đến sáng, công an phải phá cửa phòng, ném trái nổ (bom khói) rồi xông vào khống chế, bắt giữ Kit, giải cứu cho Minh.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm