Siêu lừa xe cuốc khắp 15 tỉnh thành đã thực hiện 32 vụ

Ngày 28-3, TAND tỉnh Hậu Giang xử sơ thẩm và tuyên phạt Tô Kim Hưng (35 tuổi, ngụ huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ) 13 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, do không có tiền tiêu xài nên Hưng đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Ảnh minh họa

Ngày 13-12-2017, Hưng đến Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 (thuộc ấp Phú Xuân, thị trấn Mái Dầm, tỉnh Hậu Giang) lén lấy trộm xe cuốc của ông Trần Văn Hồ có giá trị trên 570 triệu. Sau đó Hưng đem bán lấy 260 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Phát hiện xe mất, ông Hồ trình báo công an, đồng thời tiến hành tìm kiếm và phát hiện xe của mình đang nằm ở cửa hàng xe cuốc nên trình báo công an.

Ngoài ra Hưng còn khai từ năm 2007 đến nay Hưng đã thực hiện tổng cộng 32 vụ chiếm đoạt tài sản trên địa bàn 15 tỉnh, thành phố như Phú Thọ, TP Hà Nội, TP HCM...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

Từ 1-1-2024, bị loạn thị vẫn phải đi nghĩa vụ quân sự

(PLO)- Theo Thông tư mới, người bị loạn thị nếu các tiêu chuẩn khác về sức khoẻ đạt yêu cầu thì vẫn phải tham gia nghĩa vụ quân sự, thay vì quy định tất cả các trường hợp viễn thị đều không đủ điều kiện sức khoẻ như hiện nay.

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

Bữa cơm sum họp gia đình trong Trại giam Xuân Lộc

(PLO)- Để có được bữa cơm sum họp với người thân, những phạm nhân này không chỉ phải chấp hành tốt nội quy trại giam mà còn đạt được những thành tích đáng khích lệ trong quá trình chấp hành án.

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

Cho giao dịch đất 'cấm', bị dân bắt đền

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phải khắc phục hậu quả vì cho sang tên một thửa đất trong khi thửa đất này đã bị cấm giao dịch để thi hành án.