Siêu thị lên sẵn đơn hàng rau, thịt giúp người dân khu vực cách ly

Đại diện Ban quản lý hệ thống bán lẻ Satra cho biết, từ ngày 19-7 hầu hết các tỉnh, thành phố phía Nam đều thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Do đó, việc giao hàng của nhà cung cấp phải qua rất nhiều chốt, đặc biệt là nhà cung cấp ở các tỉnh. Vì vậy, thời gian giao hàng đến các địa điểm của hệ thống Satra cũng bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, hệ thống bán lẻ Satra vẫn đảm bảo lượng hàng hóa cung ứng cho người tiêu dùng với giá cả ổn định.

Siêu thị đã lên sẵn các combo rau, thịt để các gia đình có thể dùng được trong một tuần. 

Khi đến các siêu thị Satramart Phạm Hùng quận 8, Satramart siêu thị Sài Gòn quận 10, trong thời gian chờ đến lượt, người dân được phát phiếu để ghi nhu cầu hàng hóa và sẽ được nhân viên siêu thị hỗ trợ soạn sẵn hàng.

Trong khi đó, đại diện MM Mega Market Việt Nam cho biết theo chỉ đạo của Sở Công Thương TP.HCM, siêu thị MM Mega Market đưa vào thực hiện thí điểm chương trình hỗ trợ đặt hàng thực phẩm cho người dân trong khu vực cách ly y tế và phong tỏa.

Theo đó, siêu thị sẽ gửi đến người dân trong khu vực phong tỏa và cách ly y tế đường link đặt hàng thông qua tin nhắn zalo, facebook hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại hotline 1800 799 998.

Người tiêu dùng sẽ được chọn lựa đặt hàng với các combo hàng thực phẩm tươi sống thiết yếu, được thiết kế đa dạng và phù hợp cho một gia đình khoảng bốn người trong vòng năm đến bảy ngày.

Cụ thể, siêu thị thiết kế ba combo rau có giá 199.000 đồng, 205.000 đồng và 209.000 đồng, mỗi combo gồm sáu đến tám loại rau củ. Combo rau gia vị 49.000 đồng gồm chanh sả gừng, hành tím, tỏi.

Combo món mặn giá 599.000 đồng và 735.000 đồng gồm thịt heo, cá trứng, cánh gà, tôm sú, bắp bò, sườn non, gà thả vườn…

“Siêu thị luôn thực hiện chính sách bình ổn giá và cam kết đảm bảo chất lượng thực phẩm trong suốt thời gian thực hiện chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu thực phẩm thiết yếu hàng ngày cho người dân trong khu vực cách ly và phong tỏa, góp phần hỗ trợ bình ổn cuộc sống người dân” - đại diện MM Mega Market chia sẻ.

Người dân vào link này để chọn sản phẩm cần mua

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScPPKFnMxP8SpeEaA5Sfh4SNvFuQLsFj-7trulwFwIodl7_-g/viewform

Sau khi điền đầy đủ thông tin, chọn combo phù hợp, người dân gửi mẫu đăng ký đi và nhân viên siêu thị sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng, thời gian giao hàng.

Siêu thị miễn phí giao hàng trong bán kính 10km khi mua từ hai combo bất kỳ trừ combo rau gia vị. Đơn hàng sẽ được giao trong vòng hai ngày sau khi xác nhận đơn hàng. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm