‘So cựa’ Man. City và Liverpool 3 trận cuối

Giờ thì Liverpool và người hâm mộ đội bóng này lại trông chờ vào ba trận cuối với những đối thủ yếu hơn và mong Man. City sảy chân. Cùng lúc đó thì Liverpool phải lấy trọn 9 điểm thì mới mong thay đổi được tình thế.

Xét trên bảng dưới của BM Football thì Man. City có vẻ đang tiến đến chức vô địch một cách khá thoải mái khi những đối thủ lớn đã giải quyết xong và đội bóng có khả năng gây bất ngờ chỉ còn lại Leicester City. Đội bóng mà năm nay họ thi đấu thất thường, kém hơn so với chính mình nhưng lượt đi đã thắng Man. City 2-1. Còn lại là Burnley đang đứng thứ 15 và Brighton đang lo chống xuống hạng vốn không phải là đối thủ của Man. City.

Trong khi đó Liverpool lần lượt gặp Huddersfield đã nằm trong suất rớt hạng, Newcastle có HLV biết quá rành về mình và Wolverhampton ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Cuộc đua ở sáu vòng đấu cuối thì Man. City bất lợi hơn nhưng sau khi qua ải Tottenham và Man. United thì Man. City lại có vẻ nhẹ hơn rất nhiều trên đường băng vô địch.

Liệu Liverpool lại lỡ hẹn ngôi vua Premier League một lần nữa dù đây là giải họ thi đấu rất hay?

Nếu đúng như thế thì có thể nói trời sinh Liverpool sao còn sinh “Man xanh”? Tất nhiên chỉ ứng với mùa giải này thôi.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.