‘So cựa’ Man. City và Liverpool 3 trận cuối

Giờ thì Liverpool và người hâm mộ đội bóng này lại trông chờ vào ba trận cuối với những đối thủ yếu hơn và mong Man. City sảy chân. Cùng lúc đó thì Liverpool phải lấy trọn 9 điểm thì mới mong thay đổi được tình thế.

Xét trên bảng dưới của BM Football thì Man. City có vẻ đang tiến đến chức vô địch một cách khá thoải mái khi những đối thủ lớn đã giải quyết xong và đội bóng có khả năng gây bất ngờ chỉ còn lại Leicester City. Đội bóng mà năm nay họ thi đấu thất thường, kém hơn so với chính mình nhưng lượt đi đã thắng Man. City 2-1. Còn lại là Burnley đang đứng thứ 15 và Brighton đang lo chống xuống hạng vốn không phải là đối thủ của Man. City.

Trong khi đó Liverpool lần lượt gặp Huddersfield đã nằm trong suất rớt hạng, Newcastle có HLV biết quá rành về mình và Wolverhampton ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Cuộc đua ở sáu vòng đấu cuối thì Man. City bất lợi hơn nhưng sau khi qua ải Tottenham và Man. United thì Man. City lại có vẻ nhẹ hơn rất nhiều trên đường băng vô địch.

Liệu Liverpool lại lỡ hẹn ngôi vua Premier League một lần nữa dù đây là giải họ thi đấu rất hay?

Nếu đúng như thế thì có thể nói trời sinh Liverpool sao còn sinh “Man xanh”? Tất nhiên chỉ ứng với mùa giải này thôi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

Rodri nhận thẻ đỏ, Man City vẫn bất bại

(PLO)- Man City có chiến thắng thứ 6 liên tiếp ở Premier League khi đánh bại Nottingham với tỷ số 2-0, niềm vui của The Citizens không trọn vẹn khi Rodri nhận thẻ đỏ trực tiếp ở phút 46.

MU ám ảnh trước đại chiến gặp Bayern

MU ám ảnh trước đại chiến gặp Bayern

(PLO)- Lần đầu tiên trong kỷ nguyên Premier League, Manchester United đã thua 3/5 trận. Mở màn Champions League, "quỷ đỏ" sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ bất khả thi trong chuyến làm khách đến sân của Bayern Munich.