Đà Nẵng: Tìm thấy du khách Mỹ bỏ trốn khỏi bệnh viện

T.AN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 30/3/2020 - 12:14

(PLO)- Lực lượng chức năng đã tìm thấy du khách Mỹ bỏ trốn khỏi bệnh viện. 

Trưa 30-3, lãnh đạo quận Sơn Trà cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy nữ du khách 29 tuổi, quốc tịch Mỹ tự ý bỏ trốn khỏi bệnh viện.

Cụ thể, khoảng 10 giờ sáng, Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà) đã phát hiện người này đang lưu trú tại một khách sạn trên địa bàn phường. Hiện lực lượng chức năng đang đưa bệnh nhân đến Bệnh viện 199 cách ly theo quy định. 

Như PLO thông tin trước đó, khoảng 6 giờ sáng nay, nữ du khách nói trên đã đến Trung tâm Y tế quận Sơn Trà để khám do bị ho, đau rát họng và có biểu hiện mệt mỏi.

Sau khi xác định đây là ca nghi ngờ mắc COVID-19, trung tâm đã liên hệ với cấp cứu 115 để đưa bệnh nhân đến BV 199 cách ly, theo dõi theo quy định.

Tuy nhiên, khoảng 9 giờ sáng, khi bệnh viện đang làm thủ tục để thực hiện cách ly, theo dõi thì người này bất ngờ tấn công nhân viên y tế rồi bỏ trốn.

Được biết trước khi nhập cảnh vào Việt Nam ngày 13-2, nữ du khách đã đến Trung Quốc (ngày 23-1) và Đài Loan (ngày 13-2). 

T.AN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

ĐỌC THÊM

Nóng: Tạm dừng V-League 2021 sau khi cách ly đội SL Nghệ An

(PLO)- Theo lịch thi đấu đã ban hành, các trận đấu tại vòng 13 giai đoạn một V-League 2021 sẽ thi đấu đồng loạt vào lúc 17 giờ, ngày 7-5 phải hoãn vì tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp ở nhiều địa phương.