Suýt cụt tay vì đùa với hổ của rạp xiếc

Sau khi một gánh xiếc thú đến Henan, Tứ Xuyên để chuẩn bị cho những đêm diễn sắp đến, người dân khu vực khá hiếu kỳ với những con vật hung tợn được đoàn xiếc "bày ra" nhằm thu hút sự chú ý của người qua lại.

Suýt cụt tay vì đùa với hổ của rạp xiếc ảnh 1

Một đoạn video quay được cảnh một người đàn ông khá lớn tuổi mon men đến gần chuồng các con vật. Không dừng lại ở việc nhìn ngắm chúng, người đàn ông dại dột này còn dám dùng tay không đưa mồi vào hai chuồng hổ của rạp xiếc.

Khi cho tay vào chiếc lồng thứ 2, con hổ hung dữ không đoái hoài đến miếng mồi trên tay ông lão, nó nghĩ rằng còn một phần mồi ngon lành hơn đang ... đứng ngoài khung sắt. Con hổ nhanh chóng ngoạm vào bàn tay phải người đàn ông và dường như không chịu thả ra.

Một nhóm người xung quanh đã cố dùng gậy xua đuổi con vật để giải thoát người đàn ông. Tuy nhiên, chỉ khi người đàn ông ngất xỉu vì quá hoảng sợ thì con hổ mới chịu buông tha. Người dân xung quanh nhanh chóng mang ông đi cấp cứu, hiện vẫn không rõ tình trạng người đàn ông ra sao.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.