Tạm giữ 10 thùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng

Trước đó, sáng ngày 30–7, nhận tin báo từ quần chúng, Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường Công an TP. Huế đã bất ngờ ập vào cơ sở kinh doanh mỹ phẩm Thúy Hoàng số 83 đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Phú Hòa, TP. Huế kiểm tra.

Tạm giữ 10 thùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, hết hạn sử dụng ảnh 1

Công an TP.Huế kiểm tra và tạm giữ 10 thùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

Qua kiểm tra, lực lượng Công an TP.Huế đã phát hiện 24 loại mỹ phẩm làm đẹp như sữa tắm, sữa rửa mặt, phấn, son, gen xịt tóc, maccara các loại.. có nhãn mác nước ngoài nhưng không có nhãn phụ tiếng việt, không có hóa đơn chứng từ, nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó, hơn 16 sản phẩm hết hạn sử dụng nhưng cơ sở mỹ phẩm Thúy Hoàng vẫn trưng bày để bán. Đặc biệt, một số sản phẩm không có nhãn mác được chiết xuất ra các chai nhựa, nhìn bên ngoài khó ai có thể biết đây là sản phẩm gì, chất lượng như thế nào, liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng hay không.

Đơn vị đã tiến hành tạm giữ và niêm phong hơn 10 thùng sản phẩm các loại để củng cố hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

Thiếu niên đâm bạn tử vong rồi bỏ trốn

(PLO)- Do mâu thuẫn, xích mích, một thiếu niên dùng dao tấn công khiến người bạn mình tử vong; sau khoảng 20 phút lẩn trốn, người này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.