Tặng bằng khen cho nam thanh niên nhảy xuống sông cứu người

Chiều 3-12, ông Phan Tự - Bí thư Huyện đoàn Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên huyện vừa trao giấy khen “Thanh niên sống đẹp vì hành động dũng cảm bơi ra sông cứu người bị đuối nước” cho anh Phạm Văn Bồng (22 tuổi, trú thôn Tĩnh Yên, xã Duy Thu, huyện Duy Xuyên).

Trước đó, vào chiều 25-11, khi đi ngang qua cầu Quảng Hậu (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), anh Bồng thấy một xe máy bị hư hỏng cùng nhiều người tập trung trên cầu. Sau khi nghe mọi người nói có một người bị tai nạn rơi xuống cầu, anh Bồng liền nhảy xuống dòng sông chảy siết cứu người.

Tặng bằng khen cho nam thanh niên nhảy xuống sông cứu người ảnh 1
Huyện đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Duy Xuyên tặng giấy khen cho anh Bồng. Ảnh: PT

Sau khi đưa nạn nhân vào bờ, phát hiện người này bị gãy chân, anh Bồng cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Sau khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra cảm phục hành động của anh Bồng. Được biết anh Bồng là công nhân tại Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn).

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

Chiếc nón bảo hiểm, quả bóng độc nhất vô nhị của cụ ông U80 ở Bình Dương

(PLO)-  Bằng tình yêu mãnh liệt với bóng đá nước nhà, ông Bùi Quang Minh (ngụ tỉnh Bình Dương) đã tạc tượng chân dung Huấn luyện viên Park Hang-seo, Bầu Đức cùng các cầu thủ Việt Nam,… trên một quả bóng khổng lồ, như một lời cảm ơn gửi đến những người đã cống hiến hết mình vì nền bóng đá Việt Nam.