Tặng huân chương cho người hùng Lê Văn Công, ra mắt bài hát SEA Games

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhân dịp này, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã quyết định tặng Huân chương Lao động hạng 2 cho VĐV Lê Văn Công vì đã có thành tích giành huy chương bạc Paralympic 2020. Trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho HLV Lê Quang Thái vì đã có công huấn luyện VĐV Lê Văn Công giành thành tích tại Thế vận hội dành cho người khuyết tật.

Học trò liên tục gặp hạn, thầy Park rối bời
Học trò liên tục gặp hạn, thầy Park rối bời
(PLO)- Có khoảng 9 sự thay thế, bổ sung ở đội tuyển quốc gia chuẩn bị chơi hai trận thủ tục ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 lần lượt tiếp Oman và làm khách Nhật Bản khiến thầy Park rất bị động.

Các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu được nhận Bằng khen của Bộ VH-TT&DL, Ủy ban Olympic Việt Nam, Kỷ niệm chương của Ban tổ chức.

Đây là sự kiện có ý nghĩa động viên, cổ vũ tinh thần các VĐV, HLV- những người đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng tập luyện, thi đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong bối cảnh đại dịch COVID-19 ảnh hưởng rất lớn tới thể thao thế giới cũng như của Việt Nam, mang vinh quang về cho thể thao nước nhà, đặc biệt là trong quá trình chuẩn bị, hướng tới thành công mới tại SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam vào tháng 5.

Trao tặng Huân chương lao động hạng 2 cho VĐV Lê Văn Công. Ảnh: AN. 

Cũng tại Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam, Ban Tổ chức công bố tác phẩm Hãy tỏa sáng (Let’s shine) của nhạc sỹ Huy Tuấn - bài hát chính thức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Liên quan đến SEA Games 31, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Văn Hùng tại Hội nghị trưởng đoàn các nước tham dự Đại hội mong nhận được những trao đổi, góp ý và sự chia sẻ kinh nghiệm từ phía các đại biểu tham dự nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp và tốt nhất để đoàn thể thao các quốc gia tham dự SEA Games được an toàn và thành công. 

Nước chủ nhà Việt Nam rất cần sự chung tay, sẻ chia của các quốc gia Đông Nam Á trong việc cùng nhau vượt qua những khó khăn của đại dịch COVID-19 nhằm góp phần vào thành công chung của SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”, tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp trong trái tim những người tham dự.

Phát động ngày chạy "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại" tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Ảnh: AN.

Hưởng ứng Lễ phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giai đoạn 2021-2030, từ năm 2015, Tổng cục TDTT tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” trên toàn quốc, tổ chức định kỳ hàng năm, nhờ vậy đã tạo nên một bầu không khí luyện tập thể dục thể thao trong đông đảo quần chúng nhân dân.

Để hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022, Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT và Ban tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam tổ chức cuộc chạy hưởng ứng trong khuôn viên Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm