Tổ hợp SEA Games 32 của Campuchia đứng thứ 6 thế giới

0:00 / 0:00
0:00

Tổ chức StadiumDB.com thực hiện việc đánh giá qua bầu chọn dựa trên hình thức trực tuyến với độc giả ràng buộc bởi những tiêu chí thể thao, nét kiến trúc và ý nghĩa cũng như sự bề thế của tổ hợp hay của sân vận động.

Tổ hợp SEA Games 32 của Campuchia đứng thứ 6 thế giới ảnh 1

Tổ hợp thể thao Morodok Techno của Campuchia.

Lần bầu chọn đầu năm 2022 này, Morodok Techno có số điểm 8.825, xếp thứ sáu trong 10 tổ hợp sân vận động lớn và hiện đại của thế giới. Vị trí số một là sân Estadio El Sadar ở Tây Ban Nha có sức chứa 23.516 chỗ ngồi với giá đầu tư 25,7 triệu USD tại TP Pomplona; thứ nhì thuộc về sân Estadio Único Madre de Ciudades ở TP San Diego del Estelro của Argentina; thứ ba thuộc về Estadio Banco Guayaquil tại TP Quito của Ecuador...

Tổ hợp thể thao Morodok Techno của Campuchia có hình chiếc thuyền với mức đầu tư 160 triệu USD do Trung Quốc tài trợ. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
U-23 Việt Nam thua để hiểu mình hơn

U-23 Việt Nam thua để hiểu mình hơn

(PLO)- HLV Philippe Troussier có màn ra mắt không vui khi các học trò của ông thua nặng nề U-23 Iraq 0-3. Đã thế đội lại mất người vì hai chiếc thẻ đỏ nhưng thu lại là những bài học quý giá.
Messi và Ronaldo còn cơ hội đấu nhau

Messi và Ronaldo còn cơ hội đấu nhau

(PLO)- Messi chưa chia tay với đội tuyển Argentina và còn nghĩ đến World Cup 2026 trong khi Ronaldo vẫn là nhân vật quan trọng của Bồ Đào Nha và được HLV Roberto Martinez trao quyền lực ở đội tuyển.
Ronaldo tiết lộ gây sốc về giải Saudi Arabia

Ronaldo tiết lộ gây sốc về giải Saudi Arabia

(PLO)- Siêu sao Cristiano Ronaldo của Al Nassr mới đây đã chia sẻ về kinh nghiệm thi đấu tại Saudi Pro League (SPL) sau khi anh đã chuyển đến CLB Trung Đông theo dạng chuyển nhượng tự do hồi tháng 1-2023.