

(PLO)- Nghi ngờ mắc bệnh đậu mùa khỉ khi bạn có các nốt phát ban dạng mụn nước hoặc mụn mủ và có các dấu hiệu bệnh đi kèm và có các yếu tố dịch tễ.
(PLO)- Để trở thành địa phương tiên phong phát triển kinh tế xanh, lãnh đạo TP.HCM cho biết từ nay đến cuối năm thành phố sẽ hoàn thiện khung chính sách, bộ tiêu chí để triển khai. Góp ý của chuyên gia nước ngoài.
(PLO)- Bản tin sáng 26-9: Áp thấp nhiệt đới tiến vào đất liền, Bắc và Trung Trung Bộ mưa rất to; Nghi vấn người giúp việc dùng xăng đốt nhà chủ ở TP Thủ Đức; Hải quan Đà Nẵng phát hiện hàng chục iphone 15 Pro Max nhập lậu...
(PLO)- Đại sứ Nga Marat Berdyev cho biết Mỹ đã quyết định không mời Tổng thống Nga Vladimir Putin dự hội nghị thượng đỉnh APEC do Mỹ tổ chức vào tháng 11 tới.
(PLO)- Hàn Quốc duyệt binh quy mô với các màn phô diễn loạt khí tài quân sự hiện đại, trong bối cảnh căng thẳng gia tăng trên bán đảo Triều Tiên.
(PLO)- Bộ Nội vụ Nga đưa Chủ tịch, Phó Chủ tịch và một thẩm phán của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) vào danh sách truy nã của nước này.
(PLO)- Video máy bay không người lái (UAV) Ukraine tiến sâu vào hầm công sự của Nga để tấn công.
(PLO)- Trung Quốc cảnh báo EU cẩn thận khi sử dụng vũ khí thương mại được thiết kế nhằm vào Bắc Kinh, trong khi EU tuyên bố hoan nghênh cạnh tranh công bằng và kiên quyết chống bất công.
(PLO)- Thủ tướng Hun Manet gửi đi 3 thông điệp chính trị tới quốc tế về lập trường trung lập và độc lập của Campuchia trong bài phát biểu tại kỳ họp Đại Hội đồng LHQ tuần rồi.
(PLO)- Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố “không thể chấp nhận” các cơ sở ngoại giao bị tấn công và đang điều tra vụ việc xảy ra tại Đại sứ quán Cuba tối 24-9.
(PLO)- Libya bắt 23 quan chức liên quan thảm họa lũ lụt gây vỡ đập khiến hàng nghìn người chết và mất tích.
(PLO)- Mỹ chính thức công nhận hai quốc gia Thái Bình Dương gồm Quần đảo Cook và đảo quốc Niue là hai nước "có chủ quyền và độc lập".
(PLO)- Nga nã tên lửa hành trình, UAV vào TP cảng Odessa; Ukraine nói Hạm đội Biển Đen gặp khó vì mất chỉ huy; Ukraine nói chặn binh sĩ Nga xâm lấn biên giới.
(PLO)- Cảnh sát biển Philippines cho biết đã dỡ bỏ thành công rào chắn nổi do Trung Quốc lắp đặt gần bãi cạn Scarborough trên Biển Đông.
(PLO)- Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cho biết Washington sẽ đánh giá các bước đi tiếp theo về tình hình ở Niger để đảm bảo mục tiêu ngoại giao và an ninh của Mỹ.
(PLO)- Nga chỉ trích phát biểu của Thủ tướng Armenia - ông Nikol Pashinyan là trốn tránh trách nhiệm và sai lầm khi nói rằng quan hệ chiến lược với Nga không đảm bảo được an ninh quốc gia.
(PLO)- Pháp rút quân khỏi Niger có thể tác động đến cán cân ảnh hưởng trong khu vực.
(PLO)- Ukraine nói rằng chỉ huy Lực lượng Hải quân Biển Đen của Nga đã thiệt mạng trong vụ tấn công tên lửa của Kiev vào trụ sở Hạm đội Biển Đen.
(PLO)- Buổi biểu diễn nghệ thuật nhân kỷ niệm Quốc khánh Trung Quốc khiến khán giả mãn nhãn với nhiều tiết mục đặc sắc, bao gồm múa rối Tứ Xuyên.
(PLO)- Các nhà lãnh đạo châu Phi cho rằng châu lục này là một phần quan trọng của thế giới và sẵn sàng hợp tác với các nước để giải quyết những vấn đề toàn cầu.
(PLO)- KCNA và Bộ Thống nhất Hàn Quốc tranh cãi qua lại quanh phát ngôn của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol liên quan quan hệ hợp tác giữa Triều Tiên và Nga, sau chuyến đi của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đến Nga.
(PLO)- Nga đã sử dụng hệ thống vũ khí hiện đại lẫn thiết bị quân sự cũ có từ thời Liên Xô nhằm giành ưu thế trong cuộc xung đột với Ukraine.
(PLO)- Video quay cảnh bạch tuộc có tai Dumbo quý hiếm bơi dưới đáy ở Bắc Thái Bình Dương.