Tết về quê, đừng ‘sao kê’ căng thẳng, mệt mỏi về nhà

Cứ thả trôi lo lắng, giải nhiệt cuộc sống về “Không Độ” để tận hưởng niềm vui đoàn viên ngày Tết với gia đình.

1. Loáng một cái đã sắp tới ngày Tết ông Công ông Táo, vậy là chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa để mỗi người “chạy deadline” cho KPI, sắp xếp và “chốt đơn” công việc năm cũ. Nhìn lại năm qua chỉ thấy căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi, thời gian ở nhà nhiều hơn đi làm.

Lo lắng, căng thẳng trong công việc chưa dứt thì lại tới những bộn bề lo toan ở nhà, nào là tiền phòng, điện, nước, tiền ăn uống sinh hoạt. Tết đến lại tất tả thu vén tiền nong, tìm mua ít quà mang về cho gia đình để mọi người vui ngày gặp lại dù năm qua, cuộc sống nhiều lúc “Không Độ” như chúng ta mong muốn.

Công việc, tiền bạc, đi lại là những căng thẳng, lo lắng “thường niên” mỗi khi Tết đến xuân về.

Nhiều người khác, ngoài công việc, học tập họ còn phải chạy cả deadline săn sales, lo chuyện tóc tai, quần áo… Dù lương, thưởng Tết không nhiều nhưng Tết mà – đi về nhà visual cứ phải thật lung linh để giải nhiệt đón xuân và lấy hên cho năm mới.

2. Những ngày qua, đường phố Sài Gòn như kẹt trở lại. Dòng người đang đổ về sân bay Tân Sơn Nhất và các bến tàu xe để về quê ăn Tết do các địa phương nới lỏng quy định cách ly khi từ xa trở về. Nhiều người khác chưa lo được vé cũng chạy đôn chạy đáo, thậm chí chấp nhận mua vé giá cao vào những chuyến cuối cùng, mong được có mặt ở nhà vào những ngày cuối năm.

Trong những balo, túi đồ là tất cả “gói ghém” của mỗi người sau một năm khó khăn, vất vả nhưng cũng chất chứa sự háo hức, niềm vui khi cuối cùng cũng được về quê sum vầy đón Tết.

Hành trang trên đường về của nhiều người cũng không thể thiếu những chai Trà Xanh Không Độ, thức uống được coi là “quốc dân” của người Việt hiện nay. Trong những ngày tháng khó khăn nhất năm, họ giải tỏa căng thẳng bằng Trà Xanh Không Độ, Tết đến, họ mang theo những chai Trà này như một món quà thiết thực, ý nghĩa để chia sẻ cùng gia đình, người thân.

3. Những khó khăn đang dần qua đi, năm mới đang về rất gần. Đường về nhà cũng không còn xa vời vợi. Mỗi chúng ta cần dọn dẹp lại những cảm xúc không vui, những điều chưa may mắn trong năm cũ để chào đón năm mới, hy vọng mới.

Hãy nhớ, Tết về quê, đừng “sao kê” những căng thẳng, mệt mỏi đem về nhà mà thay vào đó là những món quà sức khỏe như những chai Trà Xanh Không Độ mà chúng ta đã sử dụng như một tấm chắn bảo vệ sức khỏe, xua tan lo lắng, căng thẳng trong những ngày tháng khó khăn nhất nơi xứ người.

Trà Xanh Không Độ là đồ uống không thể thiếu trong dịp Tết để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, giải nhiệt đón xuân.

Những món quà sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên như Trà Xanh Không Độ không chỉ xóa tan căng thẳng, mệt mỏi mà còn góp thêm tiếng cười, niềm vui, sự lạc quan và hy vọng cho mỗi người, mỗi nhà vào một năm mới bình an, hạnh phúc và ngập tràn may mắn.

Trà Xanh Không Độ với hợp chất EGCG được bổ sung vitamin C là món quà ý nghĩa cho ba mẹ thêm nụ cười sảng khoái, cho người trẻ cụng chai chill online với bạn bè khắp mọi miền, cho một năm mới đang về đầy tươi tắn và ngập tràn màu xanh hy vọng về những điều tốt đẹp nhất cho mọi người, mọi nhà trong xuân Nhâm Dần.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm