Thaco Kia giảm giá xe Morning LX

Thaco Kia giảm giá xe Morning LX

Kia Morning LX có sự điều chỉnh giảm giá bán ngay những ngày đầu xuân Giáp Ngọ - Ảnh: Bobi.

Cùng lúc giảm giá xe Morning LX, Thaco Kia áp dụng chương trình tặng linh phụ kiện và phiếu sử dụng dịch vụ cho một số dòng xe Kia khác...

Theo đó, từ ngày mùng 7 đến hết 28/2/2014, Thaco Kia áp dụng mức giá 372 triệu đồng, thay thế giá bán 377 triệu đồng hiện tại, đối với dòng xe nhỏ Kia Morning LX. 

Song song với việc giảm giá bán trực tiếp, những khách hàng sở hữu Moring LX và dòng xe đồng hạng Picanto còn được nhận miễn phí nhiều phụ kiện như nẹp bước chân, viền che  mưa, nẹp thành cửa kính, viền đèn thắng sau và bộ mâm mới đường kính 15 inch,… 

Cũng trong khoảng thời gian này, dù không có thay đổi về giá, nhưng những khách hàng mua hai dòng xe đa dụng Kia Sorento và Carens sẽ nhận được phiếu sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng trị giá lần lượt là 10 triệu và 8 triệu đồng.

Theo Phùng Kính Ngưu (VnEconomy)

Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

Có gì trên chiếc xe máy điện mới nhất và rẻ nhất của VinFast?

(PLO)- Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại & Dịch vụ VinFast chính thức nhận đặt cọc mẫu xe máy điện thông minh VinFast Evo200. Đây là mẫu xe có giá bán chỉ 22 triệu đồng/xe và khả năng di chuyển 205 km/lần sạc trong dải sản phẩm xe máy điện thế hệ mới của VinFast.