Thanh Hóa đăng tin tìm nữ sinh 13 tuổi, lần thứ 2 bỏ nhà ra đi

(PLO)- Một nữ sinh lớp 7 ở Thanh Hóa bỏ nhà ra đi đã một tháng không có thông tin. Công an xã cho biết đây là lần thứ 2 cháu như vậy, và đang phát tin, ảnh tìm kiếm.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Cháu Vũ Anh Thư, 13 tuổi, học sinh trưởng TPHC Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa mất tích gần một tháng nay, gia đình vẫn chưa tìm thấy.

Trao đổi với PLO, ông Vũ Đình Thành, bố cháu Thư cho biết khoảng 13 giờ ngày 25-4, cháu rời khỏi nhà. Gia đình nghĩ cháu đi học như bình thường cho đến khi nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm, báo không thấy Thư đến lớp.

Em Vũ Anh Thư bỏ nhà ra đi gần một tháng không có thông tin. Ảnh: GĐCC

Em Vũ Anh Thư bỏ nhà ra đi gần một tháng không có thông tin. Ảnh: GĐCC

"Tôi đã đi tìm, báo công an rồi đăng tin tìm trên mạng xã hội. Một tháng qua vẫn không có tung tích gì. Cả nhà đang mất ăn, mất ngủ, lo lắng cho con" - ông Thành nói.

Gia đình cho biết Thư là con đầu trong gia đình, rất ngoan, học tốt, ở trường cháu không có mâu thuẫn với ai, cũng không có vụ việc gì khiến cháu phải đi khỏi nhà. Tuy nhiên, trong thực tế đã có lần hồi tháng 3, cháu theo bạn bè đi chơi, gia đình phải đi tìm mới đón về nhà được.

Một lãnh đạo Công an xã Thiệu Trung xác nhận việc này và cho hay: "Đây là lần thứ hai cháu Thư bỏ nhà đi. Trước đó chúng tôi đã một lần đi tìm cháu và xử lý một trường hợp liên quan".

Nay cơ sự như vậy, Công an xã đã đăng thông tin tìm cháu Thư trên mạng xã hội và qua fanpage của đơn vị. Thông tin liên quan đến cháu, với nhận diện như trong ảnh trong bài, xin được gửi Công an xã Thiệu Trung theo số điện thoại 0965.456.858, hoặc số điện thoại của gia đình, ông Vũ Đình Thành, 0961.292.882.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm