Thật khó tạo ra cơ hội trước hàng thủ 5 người của tuyển Anh

Thất bại trước tuyển Anh đã khiến Thụy Điển chia tay World Cup 2018. Phát biểu sau trận đấu, HLV Janne Andersson cho biết, “Bạn luôn có thể làm và xử lý mọi việc theo cách khác nhau. Bàn thắng đầu tiên là điều rất quan trọng trong một trận đấu như thế này. Chúng tôi đã có cơ hội tuyệt vời để ghi bàn san bằng tỉ số đầu hiệp hai”.

Thật khó tạo ra cơ hội trước hàng thủ 5 người của tuyển Anh ảnh 1HLV Janne Andersson bất lực trong trận Thụy Điển thua Anh.

“Tôi tin rằng Thụy Điển đã thực hiện rất tốt mọi thứ để tìm bàn thắng. Chúng tôi phải đối mặt với những đối thủ khó nhằn qua mỗi trận đấu. Chúng tôi rất buồn và thất vọng nhưng chúng tôi cần nhớ rằng chúng tôi đã có một giải đấu tốt”, HLV Janne Andersson nói.

“Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người ủng hộ Thụy Điển đã đến đây và cổ vũ cho chúng tôi trên sân vận động. Đó là những gì tôi đã nói với các cầu thủ của mình ngay sau trận đấu”, HLV Janne Andersson chia sẻ.

Nói về đội tuyển Anh, HLV Janne Andersson cho biết, “Chúng tôi phải đối mặt với một đối thủ thực sự mạnh và chúng tôi đã không đạt được phong độ cao nhất. Thật khó để tạo ra cơ hội trước một đội bóng chơi với hàng thủ 5 người”.

Thật khó tạo ra cơ hội trước hàng thủ 5 người của tuyển Anh ảnh 2HLV Janne Andersson và các cầu thủ Thụy Điển cám ơn người hâm mộ đã đến sân cổ vũ.

“Anh là đội tuyển mạnh nhất hiện nay. Nó không phải luôn luôn là vậy nhưng đôi khi đối thủ của bạn lại tốt hơn. Tôi dành sự tôn trọng lớn cho tuyển Anh va xin gửi lời chúc mừng đến nước Anh”, HLV Janne Andersson nói.

“Vâng, tôi tin chắc rằng Anh đủ sức vô địch World Cup 2018. Họ rất mạnh mẽ và được tổ chức tốt. Tôi muốn vinh danh đội tuyển và HLV Anh. Họ là đội bóng tốt và không cho đối thủ nhiều cơ hội. Tôi tin rằng họ hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu đề ra”, HLV Janne Andersson nói thêm.

Đã có rất nhiều cảm xúc sau khi tiếng còi kết thúc trận Anh – Thụy Điển vang lên. Rất nhiều cầu thủ Thụy Điển đã đổ gục xuống sân. Nhưng cầu thủ Thụy Điển có thể tự hào vì những gì họ đã làm được tại kỳ World Cup này.

Thật khó tạo ra cơ hội trước hàng thủ 5 người của tuyển Anh ảnh 3Các cầu thủ Thụy Điển đổ gục xuống sân sau trận đấu.

Thụy Điển đã buộc Hà Lan và Ý phải ở nhà xem World Cup sau khi đánh bại hai đối thủ này ở vòng loại. Tại bảng F VCK World Cup 2018, Thụy Điển cũng dẫn đầu bảng và khiến cho nhà ĐKVĐ thế giới Đức phải về nước. Vòng 1/8, Thụy Điển tiếp tục đánh bại Thụy Sĩ 1-0 để lọt vào tứ kết gặp Anh.