Thêm 1 người tử vong trong vụ lật xe đưa rước công nhân

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Thu Nga, 47 tuổi ngụ Đức Hòa vừa tử vong tại bệnh viện. Trước đó, nạn nhân Nguyễn Đô Luýt, 25 tuổi ngụ Đức Hòa cũng đã tử vong tại chỗ. Chiếc xe này do tài xế Đỗ Đăng Khoa, 30 tuổi ngụ Đức Hòa điều khiển.

Như đã đưa tin, khoảng 20 giờ ngày 10-5, xe đưa rước công nhân của Công ty TNHH BETHEL VINA trụ sở tại xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, khi vừa rời khỏi cổng công ty gần 800 m thì xe chạy với tốc độ khá nhanh rồi bất ngờ lao vào lề đường, lật ngang nhiều vòng.

Do điều kiện trời tối nên phải mất hơn 3 giờ, lực lượng cứu hộ mới phá cửa xe và đưa được 25 công nhân ra khỏi xe. Đa số công nhân trên xe đều là dân địa phương tại hai huyện Đức Hòa và Đức Huệ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.