Thêm một cây sưa bị cưa trộm

Theo người dân địa phương, cây sưa này hơn 10 tuổi và đẹp nhất tại đây.

Thêm một cây sưa bị cưa trộm ảnh 1

Cây sưa đã bị kẻ trộm cưa sát gốc, phần ngọn và lá cây vứt ngổn ngang. Ảnh: V.LONG

Cùng ngày, Công an phường Phú Bài đã khám nghiệm hiện trường, bước đầu xác định kẻ gian đã dùng cưa máy trộm cây sưa, sau đó đưa lên ô tô vận chuyển ngay trong đêm. Được biết cuối năm 2011, hai cây sưa nằm trên đường Nguyễn Tất Thành cũng đã bị kẻ gian cưa trộm, mang đi nơi khác tiêu thụ đến nay vẫn chưa bắt được thủ phạm.

VIẾT LONG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.