Thi thể 2 mẹ con nổi trên sông Bùng

(PLO)- Người dân đi đánh bắt cá hốt hoảng khi phát hiện thi thể hai mẹ con nổi trên sông Bùng và đã báo cơ quan chức năng. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 21-5, lãnh đạo UBND xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu (Nghệ An), cho biết vừa phát hiện thi thể hai mẹ con nổi lên trên sông Bùng, đoạn chảy qua xã Diễn Kỷ.

Khu vực phát hiện thi thể hai mẹ con.

Khu vực phát hiện thi thể hai mẹ con.

Trước đó, người dân đi đánh cá trên sông Bùng hốt hoảng khi phát hiện thi thể hai mẹ con nổi lên trên mặt nước và đã báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an xã Diễn Kỷ có mặt tại hiện trường cùng người dân vớt, đưa thi thể hai mẹ con lên.

Chiều nay, thi thể người được xác định là chị Võ Thị S. (43 tuổi, trú xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) và thi thể con trai khoảng 6 tuổi. Chiếc xe đạp của chị S. cũng được phát hiện trên bờ sông Bùng.

Theo người thân, chiều 20-5, chị S. đạp xe chở con đi từ xã Thọ Thành về hướng xã Diễn Liên, xã Diễn Đồng (huyện Diễn Châu) rồi mất tích. Người thân đăng hình ảnh hai mẹ con chị S. lên mạng xã hội để tìm kiếm.

Cơ quan chức năng đang làm rõ cái chết của hai mẹ con chị S.

Cơ quan chức năng đang làm rõ cái chết của hai mẹ con chị S.

Khi người nhà đang đi tìm thì nhận được thông tin phát hiện thi thể hai mẹ con và đến nhận ra đó là hai mẹ con chị S.

Chiều nay, thi thể hai mẹ con chị S. đã được đưa về quê nhà tổ chức lễ an táng theo phong tục địa phương.

Cơ quan công an tỉnh Nghệ An đang vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm này.

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm

Bắt một phó tổng biên tập 'dỏm'

Bắt một phó tổng biên tập 'dỏm'

(PLO)- Sau khi tự xưnglà phó tổng biên tập một cơ quan báo chí, Hữu đã lừa đảo và chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn ở tỉnh Quảng Bình.