Thi thể 2 nam sinh lớp 7 dưới sông ở Bình Thuận

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hai học sinh là bạn học cùng trường rủ nhau đi chơi; gia đình tìm kiếm phát hiện hai đôi dép và xe đạp trên bờ nên lặn tìm thì phát hiện hai thi thể.

Ngày 16-4, tin từ UBND xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cho biết, thi thể hai em NMĐ và NTĐ ( đều 13 tuổi cùng học chung trường tại địa phương), đã được gia đình chuẩn bị lo hậu sự.

Thi thể 2 nam sinh lớp 7 dưới sông ở Bình Thuận ảnh 1

Đưa thi thể hai học sinh gặp nạn về gia đình. Ảnh HTNTY

Trước đó, khoảng 15h ngày 15-4, em NMĐ xin gia đình đi chơi với bạn và hứa sẽ về sớm.

Tuy nhiên đến chiều tối cùng ngày, gia đình không thấy Đ về nên tổ chức tìm kiếm. Khi đến đoạn sông cách nhà khoảng 3 cây số, mọi người tá hỏa phát hiện xe đạp điện và 2 đôi dép trên bờ.

Nghi ngờ có chuyện không lành, gia đình điện báo, huy động thêm người lăn xuống đoạn sông. Đến khoảng 21h thì phát hiện thi thể cả hai em.

Theo chính quyền địa phương, gia đình em NMĐ là người dân địa phương còn gia đình em NTĐ vừa từ một tỉnh miền Trung vào Bình Thuận mưu sinh.

Do gia cảnh khó khăn, em Đ sống cùng cha mình tại một chòi nhỏ trong vườn thanh long ở Hàm Mỹ nơi cha em làm thuê. Dự kiến hè năm nay, em Đ sẽ được cha đưa vào sống cùng mẹ cũng đang làm thuê tại TPHCM.