Thiếu nữ mất tích khi vào TP.HCM xin việc đã liên lạc với gia đình

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sáng sớm 13-6, Ngọc gọi video cho chị gái nhưng không cho biết nơi đang ở.

Chiều 13-6, trao đổi với PLO, ông Nguyễn Văn Hương (53 tuổi, quê xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) cho biết con gái mình là Nguyễn Thị Thu Ngọc, 16 tuổi - bị mất tích khi vào TP.HCM xin việc đã liên lạc với gia đình vào rạng sáng cùng ngày. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ em ở đâu và không có thông tin gì thêm.

Thiếu nữ mất tích khi vào TP.HCM xin việc đã liên lạc với gia đình ảnh 1

Ông Nguyễn Văn Hương cho hay con gái mình đã có gọi về cho gia đình sau hơn 1 tuần mất liên lạc. Ảnh: NY

Theo ông Hương, khoảng 2 giờ sáng, Ngọc gọi video cho người thân. "Ngọc cũng quay clip xung quanh cho xem nhưng không biết là ở đâu. Sáng giờ chúng tôi vẫn đang tìm kiếm”- ông Hương nói

Cha Ngọc cũng cho hay, đến thời điểm này gia đình vẫn đang tìm kiếm, phía công an cũng chưa có thông tin gì mới.

Như PLO đã đưa tin, ông Nguyễn Văn Hương tìm kiếm con gái mất tích khi vào TP.HCM làm việc. Con gái ông là Nguyễn Thị Thu Ngọc bị mất liên lạc với gia đình gần một tuần qua.

Thiếu nữ mất tích khi vào TP.HCM xin việc đã liên lạc với gia đình ảnh 2

Thông báo tìm thiếu nữ mất tích. Ảnh: NY

Theo đó, chiều 5-6, Ngọc đón xe khách đi từ thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên vào TP.HCM gặp một người bạn quen qua mạng. Người này hứa hẹn sẽ giới thiệu cho Ngọc một công việc với mức lương cao, ăn ở miễn phí và thuyết phục cô gái vào TP.HCM làm.

Sáng hôm sau, Ngọc xuống xe tại bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng, phường 13, quận Bình Thạnh. Đến chiều, Ngọc gọi điện báo cho gia đình là đã đến chỗ làm việc nhưng sau đó thì không liên lạc được nữa.

Ông Hương đã đến công an địa phương trình báo, đồng thời vào TP.HCM tìm kiếm con gái.