Thiếu úy đánh bé 11 tuổi nhập viện bị đình chỉ công tác

Thượng tá Đặng Ngọc Sơn, Trưởng công an thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đã ra lệnh tạm đình chỉ công tác đối với thiếu úy Quang vào hôm nay, yêu cầu viết báo cáo tường thuật toàn bộ sự việc. Công an phường Thủy Xuân đã xuống xin lỗi gia đình cháu Ngô Đình Phát.

“Anh em răn đe, giáo dục cháu Phát vì có hành vi ăn cắp, nhưng trong quá trình làm đã có phần quá tay. Hiện tại chúng tôi đã cho đình chỉ công tác với đồng chí Quang và sẽ kiên quyết làm rõ, xử lý nghiêm”, thượng tá Sơn nói.

Thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang mới tốt nghiệp đại học và công tác chính thức trong ngành công an 6 tháng nay.

Thiếu úy đánh bé 11 tuổi nhập viện bị đình chỉ công tác ảnh 1

Đùi cháu Phát bầm tím. Ảnh: Văn Nguyễn.

Trước đó sáng 15/6, em Ngô Đình Phát (11 tuổi, trú tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế) đã ăn cắp của cô ruột Ngô Thị Ánh 3,1 triệu đồng. Sau khi phát hiện và đưa cháu Phát lên đồn công an phường Thủy Xuân, công an phường đã hỏi cung cháu.

Được gia đình bảo lãnh về, tối cùng ngày Phát bị sốt, co giật, ôm bụng khóc kêu đau, gia đình đưa cháu vào Bệnh viện Giao thông vận tải Huế. Các bác sĩ cho biết, Phát bị chấn thương phần mềm, sưng tấy, thâm tím ở vùng mông, hai bên đùi, vành tai trái.

Chiều 17/6, Bệnh viện Giao thông vận tải Huế cho biết, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân Ngô Đình Phát có tiến triển tốt, các vết thương của em đã bớt bầm tím.

Theo Văn Nguyễn (VNE)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

Rủ bạn về nhà 'mở tiệc' ma túy

(PLO)- Khi rủ bạn về nhà và cả nhóm đang ngồi nói chuyện thì Ly đã rủ sử dụng trái phép ma tuý, sau đó bị công an kiểm tra, bắt giữ.