Thịt heo Vissan tiến ra... bên hông chợ Bà Chiểu

Sáng 28/11, công ty cổ phần Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan)  ra mắt cửa hàng đầu tiên theo mô hình Bán lẻ theo giá sỉ tại đường Bùi Hữu Nghĩa (quận Bình Thạnh, TPHCM) bên hông chợ Bà Chiểu.

“Thực ra tại TP.HCM đối với thực phẩm tươi sống Vissan chỉ chiếm 10% thị phần nên thị trường còn rất lớn. Và với mô hình kinh doanh bán lẻ thịt heo giá sỉ  Vissan có thể tăng được thị phần”-ông Nguyễn Ngọc An, Tổng giám đốc Vissan giải thích. 

Trong ngày đầu tiên mở cửa nhiều khách hàng ấn tương khi ngoài hàng hóa thiết yếu như rau củ quả, thực phẩm chế biến, quầy bán thịt heo lẻ như các cửa hàng khác. Ở đây còn có khu vực chứa heo mảnh phục vụ cho những người có nhu cầu mua nhiều với giá sỉ.

Theo ông An, dự kiến từ nay đến năm 2018 công ty sẽ mở thêm năm cửa hàng ở các chợ, khu vực địa bàn gần chợ truyền thống. Vissan định vị sẽ đưa mô hình kinh doanh này vào sát chợ truyền thống để phục vụ cho người tiêu dùng; phục vụ cho tiểu thương ở chợ, các hộ cá thể, hộ gia đình nhỏ kinh doanh...

Thịt heo Vissan tiến ra... bên hông chợ Bà Chiểu  ảnh 1

Một khách hàng mua 10kg thịt ba rọi với giá 41.000đồng/kg

Thịt heo Vissan tiến ra... bên hông chợ Bà Chiểu  ảnh 2

Khu vực chứa heo mảnh đảm bảo điều kiện bảo quản với nhiệt độ 0-4 độ C

Trong 10 tháng đầu năm 2017 tăng trưởng của thực phẩm tươi sống 15% so với cùng kỳ, thực phẩm chế biến tăng trưởng 10% so với cùng kỳ. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu than: Đang bị ép!

(PLO)- Các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu cho rằng tình trạng đứt gãy nguồn cung xăng dầu thời gian qua có nguyên nhân là do nhiều quy định về quản lý xăng dầu chưa phù hợp, đặc biệt ở khâu bán lẻ.
Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

Giá gas lại đồng loạt tăng sốc

(PLO)- Trước tình hình giá gas thế giới đột ngột tăng, một số tổng đại lý khó lấy hàng thêm vì đầu mối chỉ cấp đúng số lượng theo hợp đồng.