Thoát chết khi ô tô rơi xuống kênh đen

Theo thông tin ban đầu, bốn giờ rạng sáng 15-8, vợ chồng chị NTT (30 tuổi) đi cùng con nhỏ về nhà ở địa điểm nói trên bằng ô tô bốn chỗ, biển số 52U – 6955. Chị T cùng con xuống xe trước để mở cửa vào nhà. Người chồng cầm lái, điều khiển xe vào nhà.

Lúc này bánh sau ô tô bất ngờ lọt thỏm xuống dòng kênh đen trước nhà và dần dần chìm xuống kênh. Chồng chị T nhanh chóng mở cửa thoát ra ngoài an toàn.

Đến gần 8 giờ sáng cùng ngày, xe cứu hộ mới có mặt cùng với sự giúp sức của hàng chục thanh niên địa phương để trục vớt chiếc ô tô lên. Theo đó chiếc ô tô của dính đầy bùn đất, hai bánh xe trước bị nổ lốp, một phần đuôi xe bị hư hỏng...

Thoát chết khi ô tô rơi xuống kênh đen ảnh 1

Hiện trường chiếc ô tô rơi xuống kênh nước đen 

Được biết hiện trường xảy ra vụ ô tô rơi xuống kênh nước đen là con hẻm nhỏ trong khu vực xây dựng lấn chiếm kênh rạch vốn nhức nhối ở địa bàn quận Thủ Đức.

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .
Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

(PLO)- Nhân dịp này ông Trần Văn Xuất, thừa ủy quyền của Quân chủng Hải quân trao 27 kỷ niệm chương và Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc” cho các cựu binh có thành tích vì sự nghiệp biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Nhiều đối tượng tới đây sẽ được tham gia BHXH bắt buộc. Ảnh: V.LONG

Mở rộng nhóm lao động đóng BHXH bắt buộc

(PLO)- Bộ LĐ-TB&XH đề xuất mở rộng đối tượng tham gia BHXH bắt buộc gồm chủ hộ kinh doanh, người quản lý doanh nghiệp, người quản lý, điều hành hợp tác xã không hưởng tiền lương, người lao động làm việc không trọn thời gian…