Ngày 19-5, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã trao quyết định của UBND TP điều động và bổ nhiệm ông Huỳnh Thanh Khiết, Phó Chủ tịch UBND quận 2, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ là năm năm.

Phó chủ tịch quận 2 giữ chức phó giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM - ảnh 1
Lãnh đạo TP.HCM chúc mừng ông Huỳnh Thanh Khiết nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

Ông Huỳnh Thanh Khiết năm nay 47 tuổi, quê ở tỉnh Long An. Ông có trình độ thạc sĩ quy hoạch - kiến trúc, kiến trúc sư, cử nhân kinh tế, cử nhân chính trị, cao cấp lý luận chính trị.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Huỳnh Thanh Khiết hứa bản thân sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Ông cũng mong muốn nhận được sự hỗ trợ của UBND TP, các sở, ngành và tập thể Sở Xây dựng trong thời gian tới.
Ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP, cho biết ông Khiết là cán bộ có thời gian công tác ở cơ sở với chín năm tại quận 2 và được đào tạo bài bản. Do vậy, việc bổ nhiệm chức vụ ở Sở Xây dựng nhằm tạo điều kiện môi trường công tác mới để ông Khiết có sự đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển TP.
Ông Võ Văn Hoan tin tưởng trong thời gian tới ông Khiết sẽ vận dụng kinh nghiệm của mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển TP.