Xô xát với người dân, phó bí thư xã bị kỷ luật cảnh cáo
(PLO)- Ông Sinh đã thiếu gương mẫu khi uống bia trong giờ hành chính, có lời nói thiếu chuẩn mực và xô xát với người dân.

Ngày 1-9, ông Võ Tấn Huân – Bí thư Đảng ủy xã Bình Trung (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) xác nhận Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bình Sơn đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Trần Ngọc Sinh, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Trung.

Xô xát với người dân, phó bí thư xã bị kỷ luật cảnh cáo - ảnh 1
Quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Sinh

Theo đó, trên cương vị là Phó Bí thư thường trực, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Bình Trung, nhưng ông đã thiếu gương mẫu, uống bia trong và ngoài giờ hành chính của ngày làm việc. Ông này không làm chủ được bản thân, có lời nói thiếu chuẩn mực, có hành vi xô xát với người dân, gây mất trật tự.

Những vi phạm của ông Sinh đã gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm ảnh hưởng và giảm uy tín của bản thân và vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, chính quyền địa phương.

Xét nội dung, tính chất, mức độ vi phạm của ông Sinh, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bình Sơn quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Sinh bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Huân cho biết trước đó khoảng cuối tháng 4-2019, ông Sinh sau khi uống rượu đã đến nhà ông Phạm Tấn Lực (60 tuổi, ngụ thôn Phú Lễ, xã Bình Trung). Tại đây, hai người xảy ra cãi vã, xô xát.

THANH NHẬT