Thủ tướng chỉ đạo xử lý vụ tai nạn ở Đắk Lắk

Thủ tướng gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình nạn nhân và gửi lời thăm hỏi đến những người bị nạn. Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh khẩn trương cấp cứu người bị nạn, thăm hỏi gia đình có người chết và tiếp tục chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Chiều 19-5, ông Lê Xuân Biểu, Giám đốc Sở GTVT Đắk Lắk, cho biết theo thông số của hộp đen gắn trên xe, thời điểm xảy ra tai nạn là 22 giờ 18 phút, tốc độ xe là 79 km/giờ. Theo Đại tá Đoàn Quốc Thư, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk, hiện vẫn chưa có kết luận nguyên nhân vụ tai nạn. Cùng ngày, Công ty Bảo hiểm Xăng dầu (Pijico) tiếp tục trao tiền bảo hiểm tạm ứng cho gia đình các nạn nhân bị chết số tiền từ 20 đến 25 triệu đồng; các trường hợp bị thương từ 5 đến 20 triệu đồng. Đạm Phú Mỹ hỗ trợ 3 triệu đồng đối với các nạn nhân chết, 1,5 triệu đồng đối với nạn nhân bị thương.

TT - H.VY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.