Thuê chuyến bay giá 10 triệu sang Malaysia cổ vũ tuyển VN

Trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam - Malaysia sẽ diễn ra tại sân vận động Bukit Jalil (Kuala Lumpur) vào lúc 20 giờ 45 (giờ địa phương) ngày 11-12.

Hôm nay nhiều khách hàng đã đặt tour đến Malaysia để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Đại diện Công ty Du lịch Vietravel cho biết với chương trình sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam tại chung kết AFF Cup, công ty đưa ra ba chương trình để khách chọn lựa.

Thứ nhất khách hành khởi hành từ TP.HCM ngày 11-12 về ngày 12-12, giá từ 10,99 triệu đồng. Gồm vé máy bay, ăn uống, vé xem đá bóng, lưu trú khách sạn, tham quan…

Khởi hành từ TP.HCM đi về trong ngày 11-12 giá 9,99 triệu đồng. Gồm vé máy bay, ăn uống, vé xem đá bóng…

Khởi hành từ Đà Nẵng đi về trong ngày 11-12 giá từ 10,99 triệu đồng bay cùng Vietnam Airlines và đi về trong ngày 11-12 khởi hành từ Hà Nội giá từ 14,5 triệu đồng bay cùng Vietnam Airlines. Gồm vé máy bay, ăn uống trong ngày và vé xem đá bóng, bảo hiểm du lịch…

Đại diện Vietravel cho biết cùng với các chuyến bay thường xuyên, dịp này công ty thực hiện thuê bao chuyến bay (charter) để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

Trong sáng 7-12 đã có khoảng 350 khách hàng đến mua tour, chủ yếu là cá nhân bạn bè cùng mua tour đi cổ vũ. Công ty sẽ đóng việc bán tour vào ngày 10-12.

Thuê chuyến bay giá 10 triệu sang Malaysia cổ vũ tuyển VN  ảnh 1

Khách đến mua tour đi Malaysia cổ vũ tuyển Việt Nam sáng 7-12.

Ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc truyền thông và marketing Công ty Du lịch TST, cho biết sáng nay bắt đầu mở bán tour đi Malaysia cổ vũ tuyển Việt Nam, bay charter cùng hai hãng hàng không VietJet Air và Vietnam Airlines. 

Theo đó, tour khởi hành từ TP.HCM ngày 11-12 về lại ngày 12-12 bay với VietJet Air giá 11.880.000 đồng, bay với Vietnam Airlines giá 13.880.000 đồng. Gồm 7 kg hành lý xách tay, phương tiện di chuyển tại điểm đến Malaysia, vé xem bóng đá, ăn uống, bảo hiểm, tiền tip…

Theo ông Mẫn, với hỗ trợ, phối hợp của các đối tác dành cho doanh nghiệp, giá cả đều được tính toán hợp lý, không có dịch vụ nào tăng giá... Do đó, mức giá bay charter là rất "mềm" để phục vụ người hâm mộ. 

Cùng ủng hộ tinh thần cho tuyển Việt Nam phục vụ người hâm mộ, Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt tung ra tour đi Malaysia cổ vũ tuyển Việt Nam, bay charter cùng Vietnam Airlines. Chương trình khởi hành sáng 11-12, chiều về lại; giá tour 10.999.000 đồng, gồm vé xem bóng đá, ăn uống, bảo hiểm du lịch…                    

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.