Thưởng Tết cao nhất ở Hà Nội là 396,1 triệu đồng

Sở LĐ-TB&XH TP Hà Nội vừa tổng hợp báo cáo của 5.025 doanh nghiệp về tình hình tiền lương năm 2018 và kế hoạch thưởng Tết dương lịch, Tết nguyên đán 2019.

Theo đó, mức thưởng Tết nguyên đán 2019 cao nhất thuộc về khối doanh nghiệp FDI với số tiền là 396,1 triệu đồng/người. Đứng thứ hai là khối doanh nghiệp dân doanh với mức thưởng Tết nguyên đán 72 triệu đồng/người.

Xếp thứ ba là khối công ty TNHH một thành viên do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ với mức thưởng Tết nguyên đán cao nhất là 40 triệu đồng/người. Cuối cùng là mức thưởng của nhóm các công ty có cổ phần vốn góp chi phối của Nhà nước với mức thưởng cao nhất là 30 triệu đồng/người.

Đối với Tết dương lịch, Sở LĐ-TB&XH TP Hà Nội cho biết khối doanh nghiệp FDI vẫn dẫn đầu với mức thưởng cao nhất là 60 triệu đồng/người. Ở vị trí cuối cùng tiếp tục là nhóm các công ty có cổ phần vốn góp chi phối của Nhà nước với mức thưởng cao nhất là 12 triệu đồng/người.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thưởng Tết nguyên đán thấp nhất là 650.000 đồng/người, Tết dương lịch là 300.000 đồng/người.

'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

(PLO)-  Giải chạy thường niên về bảo vệ động vật hoang dã thu hút sự tham gia của hàng trăm cá nhân từ nhiều quốc gia sẽ quay trở lại với chủ đề Động vật hoang dã không phải là thuốc.