Tiền Giang tạm dừng vui chơi, giải trí từ 0 giờ ngày 9-5

Ngày 8-5, UBND tỉnh Tiền Giang đã có công văn về việc tạm dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao có tập trung đông người và thực hiện giãn cách tại các điểm kinh doanh ăn, uống, cơ sở lưu trú phòng, chống dịch COVID-19.

Trước tình hình dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp, phát sinh thêm nhiều trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng tại một số tỉnh, thành trong cả nước, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 về tăng cường các giải pháp phòng chống dịch, UBND tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo tạm dừng dừng các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao có tập trung đông người.

Thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại Tiền Giang. Ảnh: ĐH 

Cụ thể, tạm dừng các hoạt động như sau: Câu lạc bộ bida, karaoke, quán bar, vũ trường, điểm massage, các tụ điểm hát với nhau, rạp chiếu phim, rạp hát, câu lạc bộ khiêu vũ, phòng tập gym, các điểm truy cập Internet và trò chơi điện tử kể từ 0 giờ ngày 9-5-2021 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Tiền Giang cũng chỉ đạo việc thực hiện giãn cách và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (nhất là đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn) tại các điểm kinh doanh thức ăn, nước uống, cơ sở lưu trú, khách sạn trên địa bàn tỉnh kể từ 0 giờ ngày 9-5-2021 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh cũng giao Sở VHTT&DL, Công an tỉnh, các sở, ngành có liên quan, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố,… khẩn trương triển khai thực hiện; tổ chức thông báo tuyên truyền, kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành theo chỉ đạo.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm