Tiếp viên mặc bikini chạy tán loạn khi bị kiểm tra

Tối 3-6, nhà hàng ăn nhậu trên đường Nguyễn Duy Dương, phường 9, quận 5, TP.HCM tấp nập khách ra vào. Những cô gái ăn mặc thiếu vải đi lại chờ để được gọi phục vụ.

Còn tại nhiều phòng VIP, nhiều cô gái mặc áo yếm hai mảnh, bikini ngồi trên đùi khách phục vụ rót bia ăn nhậu.

Phát hiện lực lượng thuộc Đoàn 1 kiểm tra liên ngành văn hóa-xã hội TP.HCM, những người này rời vòng tay của khách, bỏ chạy tán loạn ra hành lang hoặc vào nhà vệ sinh nhưng đều bị giữ lại.

Tiếp viên mặc bikini chạy tán loạn khi bị kiểm tra  ảnh 1

Nhiều tiếp viên ăn mặc khiêu dâm cùng phục vụ trong phòng karaoke chui. Ảnh: H.TÂM

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại nhiều phòng karaoke có quá lượng người phục vụ (có phòng đến bảy cô gái). Trong khi đó nhà hàng này không có giấy phép kinh doanh karaoke.

Theo đó, các cô gái làm việc tại đây có thu nhập dựa vào tiền bo của khách.

Nhiều lỗi vi phạm đã bị đoàn kiểm tra xử lý như kinh doanh karaoke không phép, phục vụ có tính chất khiêu dâm.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.