Rả đông thịt bò trước khi mang tiêu hủy, dưới sự chứng kiến của cơ quan chức năng TP.HCM. Ảnh: TRẦN NGỌC
Cho thịt bò vào bao trước khi chất lên xe mang đi tiêu hủy. Ảnh: TRẦN NGỌC
Lô thịt bò nói trên có nguồn gốc từ lò giết mổ Năm Xuân (huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) được ông Nguyễn Văn Thanh (Củ Chi, TP.HCM) mang vào chợ Phạm Văn Hai (quận Tân Bình) tiêu thụ.
Số lượng trong giấy kiểm dịch do Chi cục Thú y tỉnh Long An cấp là 840 kg. Tuy nhiên khi cơ quan thú y TP.HCM cân lại chỉ còn hơn 743 kg, hao hụt do nước lên tới gần 97 kg.
Kết quả xét nghiệm do Chi cục Thú y TP.HCM thực hiện cho thấy lô hàng nói trên bị nhiễm khuẩn, buộc phải tiêu hủy.