Tìm người từng tiếp xúc với người bán xôi ở chợ Thủ Đức

UBND phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, TP.HCM có thông báo tìm người liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19 trên địa bàn phường.

Cụ thể, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường có nhận thông tin từ Trung tâm y tế TP Thủ Đức về ca nghi nhiễm sinh sống ở số .... tổ ..., đường 3, khu phố 8, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức.

 Tìm người từng tiếp xúc với người bán xôi ở chợ Thủ Đức  ảnh 1

Người bán sôi. Hình minh họa

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của phường Trường Thọ thông tin thêm, ca nghi nhiễm này là một người bán xôi, thường bán ở góc ngã ba đường Hồ Văn Tư- Đoàn Công Hớn, đoạn gần Miếu Bà (Chợ Thủ Đức B), địa chỉ số 21 đường Hồ Văn Tư, khu phố 1, phường Trường Thọ, TP Thủ  Đức.

Để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, phường Trường Thọ thông báo tìm người dân đã tiếp xúc với ca nghi nhiễm trên vào thời điểm: từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút, ngày 25-5 đến 4-6.

Người dân nếu có tiếp xúc với ca nghi nhiễm trên cần liên hệ ngay đến trạm y tế gần nhất để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

Thủ tướng phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão

Thủ tướng phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão

(PLO)- Lễ phát động Tết trồng cây là hoạt động cấp quốc gia mở đầu trong cả nước nhằm thực hiện chương trình "Vì một Việt Nam xanh" trong năm 2023 với mục tiêu trồng mới 22,5 triệu cây xanh.