Tìm thân nhân cô gái khoảng 20 tuổi trôi dạt ở biển Vũng Tàu

Sáng 16-3, Công an TP Vũng Tàu phát đi thông báo tìm thông tin người thân một cô gái đã tử vong được tàu đánh cá của người dân phát hiện tại khu vực biển cách Hòn Bà (Bãi Sau) khoảng 200 m.

Trao đổi với PLO, Trung tâm Quản lý và Hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu, cho biết: Khoảng 6 giờ 30 phút, một tàu đánh cá của phường 12 khi chạy tàu tới khu vực cách Hòn Bà khoảng 200 m thì phát hiện thi thể cô gái trôi dạt trên biển nên đã báo cơ quan chức năng để trục vớt.

Khi đưa thi thể vào bờ, cơ quan chức năng ghi nhận cô gái khoảng 20 tuổi, dáng nhỏ, mặc áo thun đen trước áo có hình, quần đen, đi giày màu đen. 

Cũng theo trung tâm, mấy ngày gần đây đơn vị không nhận được thông tin của gia đình nào về việc tìm kiếm người nhà mất tích tại biển Bãi Sau.

Công an TP Vũng Tàu đã đến làm thủ tục, đưa thi thể về nhà xác bệnh viện Lê Lợi.
Theo Công an TP Vũng Tàu, nếu ai có thông tin gì về nạn nhân xin báo về Đội Điều tra tổng hợp, số điện thoại: 02543.856.573

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

Nhiều cán bộ, công chức, viên chức vi phạm nồng độ cồn

(PLO)- Thống kê của Cục CSGT, Bộ Công an cho thấy các tổ công tác của Cục trong phối hợp xử lý vi phạm giao thông tại một số địa phương đã ghi nhận các trường hợp vi phạm nồng độ cồn có nhiều người là cán bộ,công chức, viên chức.