Tìm thấy thi thể 2 cháu bé đuối nước dưới hồ thủy lợi

Vào chiều 18-2, ba cháu Nguyễn Văn Tuấn (tám tuổi), Dương Vũ Hoàng (tám tuổi) và Dương Thị Khánh Vy (năm tuổi) cùng ngụ thôn 1 (xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm) rủ nhau ra hồ thủy lợi chơi. Sau đó, Hoàng ở lại trên bờ, còn Tuấn và Vy leo lên chiếc xuồng của người dân cạnh đó chèo ra hồ chơi. Khi Tuấn và Vy chèo xuồng ra khoảng 10 m thì bất ngờ chiếc xuồng bị lật úp.

Đến tối, gia đình không thấy hai cháu về nên tổ chức đi tìm. Mọi người ra khu vực bờ hồ thì phát hiện thấy dép của hai nạn nhân nên đã tri hô mọi người đến tìm kiếm. Do hồ nước sâu, trời tối nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.