Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ 3 học sinh lớp 9 mất tích

Ngày 13-3, ông Tô Văn Chánh-Chủ tịch UBND huyện Krông Pa (Gia Lai) xác nhận đã tìm thấy thi thể học sinh cuối cùng trong vụ ba em học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ia Rsươm) mất tích khi đi tắm ở khu vực hạ du của thủy điện Đak Srông 3A và Đak Srông 3B.

Tìm thấy thi thể cuối cùng vụ 3 học sinh lớp 9 mất tích ảnh 1

Người dân tổ chức tìm kiếm 3 học sinh mất tích

Cụ thể, thi thể em Đào Minh Lam được lực lượng chức năng tìm thấy tại đoạn sông Ba chảy qua địa phận buôn Hlang (xã Chư Rcăm), cách vị trí các em tắm gần 3 km, gần vị trí tìm thấy xác em Đào Hoàng Thanh Tính.

Hiện thi thể của cả ba em đều đã được bàn giao cho gia đình để làm thủ tục an táng. UBND huyện Krông Pa đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho mỗi gia đình nạn nhân 2 triệu đồng, UBND xã Ia Rsươm cũng hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 2 triệu đồng. 

Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, khoảng 15 giờ ngày 9-3, ba học sinh lớp 9 của Trường THCS Lê Quý Đôn là Đào Hoàng Thanh Tính, Trần Minh Lợi và Đào Minh Lam (cùng trú tại thôn Chợ) đến khu vực hạ du của thủy điện Đak Srông 3A, Đak Srông 3B để tắm.

Đến 18 giờ cùng ngày, nhận được tin báo cả 3 em đều mất tích, nghi bị đuối nước, chính quyền địa phương đã huy động hàng trăm người cùng tham gia tìm kiếm. Khi đến vị trí mất tích, lực lượng tìm kiếm chỉ thấy điện thoại, cặp sách của Tính, Lợi, Lam trên bờ.

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

Công an bắt cướp sau 5 giờ gây án

(PLO)-Lợi dụng người đi đường lơ là, Xên điều khiển xe mô tô áp sát cướp túi xách, bên trong có tiền, vàng và điện thoại rồi bỏ trốn.