Tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ Trang Nemo bị cáo buộc gây rối trật tự công cộng

(PLO)- Trước đó, VKS ra cáo trạng truy tố Trang Nemo và bốn nhân viên cửa hàng về tội gây rối trật tự công cộng theo khoản 1 Điều 318 BLHS, khung hình phạt cao nhất là 2 năm tù.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nguồn tin PLO xác nhận TAND quận 1 (TP.HCM) đã trả hồ sơ cho VKS cùng cấp để điều tra bổ sung làm rõ một số nội dung vụ án gây rối trật tự công cộng có bị can Nguyễn Xuân Hương Trang (còn gọi là Trang Nemo, chủ cửa hàng Trang Nemo).

Trang Nemo được biết đến là doanh nhân chuyên kinh doanh thời trang và hotgirl có hơn 400 ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Trước đó, VKS truy tố Trang Nemo và bốn nhân viên cửa hàng là Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương, Nguyễn Phước Tuấn và Phan Hoàng Nam về tội gây rối trật tự công cộng theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật hình sự (khung hình phạt cao nhất là 2 năm tù).

Cả 5 bị can đều áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Hồ sơ thể hiện do mâu thuẫn với Trần Nguyễn Trà My trong việc bán hàng online nên Trang hẹn gặp My tại cửa hàng Trang Nemo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1.

Khoảng 14g45 ngày 16-1, My cùng Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng của Trang để "nói chuyện". Tại đây, My và Yến vào cửa hàng gặp Trang xin lỗi, Khanh đứng bên ngoài. Đến khoảng 15g, khi My đang xin lỗi thì Khanh vào cửa hàng nói My đi về nên xảy ra cự cãi với Trang. Lúc này, Trang dùng tay giật khẩu trang Khanh thì Khanh có lời lẽ chưa đúng mực. Nghe vậy, Quy cùng Trang lao vào nắm tóc rồi đánh Khanh. Khi Yến vào can ngăn thì bị Khương đánh. Tiếp đó, Nam và Tuấn cũng tham gia đánh Khanh.

Lúc này, một số cán bộ công an đến cửa hàng, mời những người liên quan về trụ sở làm việc. Khi đi ra, Khanh nói với Trang Nemo: "Mày không biết mày đụng với ai đâu, mày ra đường mày coi chừng tao". Thấy vậy, Trang Nemo dùng tay giật khẩu trang của Khanh vứt bỏ xuống đường; Quy, Khương, Nam, Tuấn cũng lao vào đánh Khanh. Sự việc gây mất an ninh trật tự một đoạn đường trước cửa hàng Trang Nemo.

Sau đó, Khanh và Yến có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với những người gây thương tích cho mình. Theo kết luận giám định, Khanh mang thương tích 3%, còn Yến không đủ cơ sở xác định có chấn thương.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm