Toàn huyện Hóc Môn được sử dụng nước sạch

Tại buổi công bố, ông Huỳnh Văn Hồng Ngọc, Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn, cho biết đến ngày 25-11 toàn bộ 86.432 hộ dân trên địa bàn huyện đã được cấp nước sạch. Trong đó, cấp nước qua mạng đường ống cấp 3 là 76.311 hộ, qua đồng hồ tổng là 5.080 hộ, cấp nước qua bồn cấp nước tập trung là 5.041 hộ.

Toàn huyện Hóc Môn được sử dụng nước sạch ảnh 1

Thi công lắp đường ống nước sạch vào nhà dân. Ảnh: HTD

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa đề nghị trong năm 2017, huyện Hóc Môn cần phối hợp với các đơn vị cấp nước trên địa bàn huyện tập trung đảm bảo chất lượng nước sạch cung cấp cho người dân. Huyện phải cơ bản hoàn thành việc chuyển dần các hình thức cung cấp nước sạch qua bồn và đồng hồ tổng sang hình thức cấp nước qua mạng đường ống.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.