Top thực phẩm phòng ngừa ung thư rất tốt cho nam

1. Súp lơ xanh

Dưỡng chất như indoles và sulforaphane trong súp lơ xanh có tác dụng phòng và ngừa ung thư hiệu quả, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới. Nó góp phần ức chế và kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư tiền liệt tuyến.

Top thực phẩm phòng ngừa ung thư rất tốt cho nam ảnh 1
 

Quả hạch là quả có vỏ hạch cứng bọc lấy hạt bên trong như hạt điều, óc chó, hạt dẻ…Những loại quả này rất giàu kẽm và selen - chất quan trọng cho hoạt động của tuyến tiền liệt ở nam giới. 2. Các loại quả hạch

3. Trà xanh

Top thực phẩm phòng ngừa ung thư rất tốt cho nam ảnh 2
 

Trà xanh chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, đặc biệt là catechin và polyphenon giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại virus, ức chế mức độ phát triển của ung thư tuyến tiền liệt. 

4. Hạt bí

Tinh dầu trong hạt bí chứa carotenoid và axit béo omega, có tác dụng ngăn ngừa sự phát tán rộng rãi của các tế bào gây ung thư tuyến tiền liệt.

5. Cá hồi

Top thực phẩm phòng ngừa ung thư rất tốt cho nam ảnh 3
 

Loại cá này chứa hàm lượng axit béo omega-3 dồi dào, không chỉ tốt cho tim mạch mà còn làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

Theo Mr.Bull/ione 

đũa giúp ăn nhạt

Đũa điện tử giúp giảm ăn mặn

(PLO)-  Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã sáng tạo ra đũa điện tử tăng cảm giác mặn khi ăn giúp người dùng giảm bớt lượng muối ăn hàng ngày.