TP.HCM chỉ đạo khẩn dừng ngay vụ phá biệt thự cổ

Đồng thời chủ tịch UBND quận 3 phải có trách nhiệm báo cáo cụ thể để xảy ra vụ việc nêu trên, tại sao không có biện pháp ngăn chặn ngay từ đầu.

UBND TP giao cho Sở Xây dựng phối hợp với nhiều sở, ngành để thành lập đoàn kiểm tra thực hiện đánh giá, phân loại biệt thự tại địa chỉ nói trên. Đề xuất hướng giải quyết, xử lý nghiêm với cá nhân, đơn vị tự ý tháo dỡ trái phép công trình biệt thự...

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng giao cho UBND các quận, huyện phải thực hiện nghiêm công tác kiểm đếm và phân loại biệt thự chính xác, đầy đủ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.