Góc nhìn

Trắng tay, Thái Lan nhớ Kiatisak

Người Thái Lan đang nghĩ về một dĩ vãng huy hoàng, cụ thể là thời điểm từng thắng Việt Nam 3-0, đại diện Đông Nam Á dự vòng loại cuối World Cup 2018. Người Thái giờ cứ mơ về dĩ vãng mà bóng đá Thái Lan nằm trên đỉnh Đông Nam Á khiến các CĐV Thái cao ngạo giăng banderole tự nhận bóng đá Thái Lan là “vua ASEAN”. 

Trắng tay, Thái Lan nhớ Kiatisak ảnh 1

Bóng đá Thái Lan giờ lại thèm HLV Kiatisak trở lại giúp mình
lấy lại những gì đã mất. Ảnh: CTV

Người Thái cứ sống với dĩ vãng thời làm trùm Đông Nam Á cả AFF Cup lẫn SEA Games đều dưới tay HLV Kiatisak làm nên. Nay thì tất cả chiến tích đó đang thuộc về thầy trò ông Park Hang-seo.

Năm ngày trước, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Somyot cay đắng: “Bóng đá Thái Lan bây giờ trắng tay, nhìn lên cũng đã bị loại khỏi sân chơi vòng loại World Cup, nhìn xuống thì danh hiệu Đông Nam Á cũng chẳng còn. Đã vậy bi kịch là còn phải thi đấu play off tìm suất vào bảng của vòng loại Asian Cup 2023”.

Những ngày này, báo chí Thái Lan đang mơ về HLV Kiatisak, đó là giải pháp duy nhất có thể làm bóng đá Thái Lan phất lên.

Nhưng HLV Kiatisak đang thành công với HA Gia Lai, “gọt giũa” những tuyển thủ Việt Nam trong màu áo HA Gia Lai rất ấn tượng.

Cái giá của bóng đá Thái Lan phải trả là không biết trân trọng những gì HLV Kiatisak làm được, mà vội đưa thầy ngoại sang xóa đi làm lại và không ngờ là xóa sạch.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chelsea – Fulham: Kịch bản có lặp lại

Chelsea – Fulham: Kịch bản có lặp lại

(PLO)- Chelsea đang đứng trước nguy cơ nếm trái đắng ngay trên sân nhà Stamford Bridge khi tiếp đón Fulham đang có phong độ ổn định ở vòng 22 Premier League.